Định mệnh tập 177 ngày 25/11

Định mệnh tập 177 - Danny và Kapi đột nhập vào kho gạo của nhà trường để tìm ra hung thủ thật sự của vụ án đầu độc những em nhỏ tại trường học của Kumud. Liệu họ có thể tìm ra sự thật không?
Định mệnh tập 177 ngày 25/11
Định mệnh tập 177 ngày 25/11
loading...

Phim Định mệnh kế hoạch của gia đình Kumud đã bắt đầu được tiến hành , liệu hung thủ thực sự của việc đầu độc có được tìm ra. Đừng bỏ lỡ Tập 177 - Định mệnh để biết được những tình tiết hấp dẫn của bộ phim.

Định mệnh tập 176

Danny và Kapi cùng nhau giả làm người giao gạo để có thể đột nhập vào kho dự trữ đồ ăn thực phẩm của trường học. Họ giả vờ khát nước để tránh sự nghi ngờ của bảo vệ. Trong lúc đó thì Saras cũng ở ngoài để kịp thời ứng phó giúp họ.

Xem  Tập 177 - Định mệnh ngày 25/11
 Tập 177 - Định mệnh

Tên bảo vệ cảm thấy một mớ béo bở trước mặt mình khi mà trong kho có một số gạo lớn và hắn còn bỗng nhặt được tiền ở dưới đất, nghĩ rằng của những người giao gạo đã làm rơi.

Trong lúc tên bảo vệ vẫn còn đang mộng tưởng thì Dany và Kapi thiết kế một chiếc máy và giấu nó vào trong kho gạo. Các kết nối được kiểm tra nhưng lại không có tín hiệu hoạt động khiến Kapi và Danny lo lắng. Còn Saras lại nghĩ họ đã sắp làm xong công việc.

 Tập 177 - Định mệnh ngày 25/11

Camera để nhìn trộm nhà kho không hoạt động theo kế hoạch nên Saras đành phải xuất hiện để cản tên bảo vệ. Tên bảo vệ ngay lập tức gọi điện cho một nhân vật nào đó và nói hắn mau tới nhà kho để chuyển số gạo đi.

Đừng bỏ lỡ Tập 177 - Định mệnh ngày 25/11 phát sóng lúc 21h00 trên kênh THVL1. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

 

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình