Định mệnh tập 165 ngày 13/11

Định mệnh tập 165 - Saras và Kumud vẫn đang tìm kiếm nhau, họ thất lạc và liệu thần linh có thể giúp đỡ cho họ?
Định mệnh tập 165 ngày 13/11
Định mệnh tập 165 ngày 13/11

Phim Định mệnh đang đến hồi Saras vẫn đang cầu mong thần linh để Kumud xuất hiện trước mặt anh. Cùng chờ đón Tập 165 - Định mệnh để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Định mệnh tập 164

Định mệnh tập 164

Saras nghĩ: "Làm ơn hãy xuất hiện trước mặt anh, Kumud". Anh nhìn thấy cái chai và chạy để lấy nó. Anh đọc được tin nhắn của Kumud trong đó và bắt đầu việc tìm kiếm của mình một lần nữa và đi đến phía đối diện của hồ. 

Xem v

Danny nói: "Tôi không nhớ những gì đã xảy ra nhưng tôi biết tôi không thể nghĩ rằng tôi cưỡng hiếp cô gái nào. Tôi thề với Kusum". Anh hỏi Kusum có tin tưởng anh không. Mọi người đều bị sốc.

Xem Tập 165 - Định mệnh ngày 13/11

Kumud cũng tìm Saras. Cô nhìn thấy một người đàn ông hát rong trên đường. Cô nghĩ ra một ý tưởng và đi theo anh ta. Cô nói cô cần phải thu hút sự chú ý của đám đông, nếu ông cho phép cô được nói, Saras có thể nghe cô và đến gặp cô. Ông nói đây là một vị trí tốt, cô có thể được phép hát, cô có thể hát không. Mọi người vỗ tay cho Kumud.

Tập 165 - Định mệnh

Kalika khóc và nói chuyện với Badimaa và mẹ Yash để có được cảm tình của họ, cô nói: "Tôi nghĩ rằng một khi tôi kết hôn, sẽ không có ai nhìn tôi với ý định xấu, tôi không thể nghĩ rằng tôi đã không an toàn ở nhà, tôi cảm thấy Danny là em trai tôi và anh ta đã làm điều này".

Tập 165 - Định mệnh ngày 13/11

 Badimaa nói Danny không thể làm điều này. Mẹ Yash nói Badimaa nghĩ rằng Kalika đang nói dối. Yash đến và hỏi chuyện gì đã xảy ra. Kalika khóc và cố gắng để đánh lừa anh ta.

Đừng bỏ lỡ Tập 165 - Định mệnh ngày 13/11 phát sóng lúc 21h00 trên kênh Today TV. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình