Định mệnh tập 164 ngày 12/11

Định mệnh tập 164 - Saras cố gắng để nói chuyện với Kumud. Có lẽ rằng tình yêu của cặp đôi này sẽ không bao giờ dứt, nó sẽ mãi đẹp và lãng mạn. Mãi mãi đẹp vì cả hai người họ đều dành cả trái tim cho nhau.
Định mệnh tập 164 ngày 12/11
Định mệnh tập 164 ngày 12/11
loading...

Phim Định mệnh đang đến hồi Kumsud cảm thấy giận Saras vô cùng. Cùng đón xem Tập 164 - Định mệnh để biết được những tình tiết hấp dẫn của bộ phim để biết được Saras sẽ xin lỗi Kumud như thế nào.

Định mệnh tập 163

Định mệnh tập 163

Saras cố gắng để nói chuyện với Kumud. Cô thấy khó chịu. Saras thấy một số bông hoa và nghĩ sẽ mua nó cho Kumud. Anh đi vào cửa hàng hoa và mua chúng. Anh quay lại và nhìn thấy Kumud không ngồi trên băng ghế dự bị. Anh nhìn xung quanh tìm cô và lo lắng. Anh hỏi mọi người về cô. Kumud thấy người phụ nữ đang tán tỉnh với một người nào đó bây giờ. 

Định mệnh tập 163 ngày 12/11

Saras nói Kumud em đã đi đâu. Kumud nói cô đã tức giận về Saras mà không có lý do, cô gái này là người sai, không phải anh ấy. Cô bị lạc đường và nghĩ Saras đang ở đâu. Cả hai đều đi lang thang trên đường. Họ nghĩ về nơi người kia đang ở và tìm kiếm một cách tuyệt vọng.

Xem  Tập 164 - Định mệnh ngày 12/11

Kumud hỏi một số người về Saras. Saras thấy một người Ấn Độ và hỏi họ về Kumu. Anh mô tả quần áo của Kumud. Anh được biết Kumud đã đi bên đó và rời đi. Anh nghĩ đến nơi mà Kumud đã đi. Danny tỉnh dậy và suy nghĩ về việc anh bị thương trong khi cứu Kalika.

 Tập 164 - Định mệnh

Danny nghĩ về nơi anh đang ở và nghe thấy Kalika khóc. Danny nhìn thấy chiếc áo của mình bị cởi và mặc nó lại. Danny hỏi Kalika có ổn không. Cô nói đừng chạm vào tôi, cách xa tôi ra. Danny nói Kalika .......... Cô nói ít nhất anh có thể có suy nghĩ về mối quan hệ của chúng ta, có thể anh đã không nghĩ trước khi anh làm điều này.

 Tập 164 - Định mệnh ngày 12/11

Đừng bỏ lỡ Tập 164 - Định mệnh ngày 12/11 phát sóng lúc 21h00 trên kênh Today TV. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình