Định mệnh tập 162 ngày 10/11

Định mệnh tập 162 - Con trai của Saraswati vẫn còn sống, chuyện gì đã xảy ra thời gian vừa qua và đứa con đó đã sống như thế nào. Điều bất ngờ hơn đã xảy ra khi mọi người biết Kabir chính là con trai của Saraswati.
Định mệnh tập 162 ngày 10/11
Định mệnh tập 162 ngày 10/11
loading...

Phim Định mệnh là đang đến hồi mọi người phát hiện ra bí mật động trời đó là ai mới là con trai của Saraswati. Đừng bỏ lỡ Tập 162 - Định mệnh để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Định mệnh tập 162- Raw

Định mệnh tập 161

Định mệnh tập 162

Badimaa đến nói chuyện với y tá Sarla. Bà nói về những em bé sinh ra trong bệnh viện cách đây 21 năm. Sarla nói: Hãy hỏi mẹ của cậu ta về cậu ta. Badimaa nói: Mẹ của thằng bé không còn nữa, chỉ có cô mới có thể cho tôi biết. 

Xem  Tập 162 - Định mệnh ngày 10/11

Badimaa kiểm tra một số tập tài liệu. Kumud và Saras tìm Kabir ở nhà nghỉ gần đó. Saras đưa danh thiếp của mình và họ nói với nhân viên lễ tân nhà nghỉ rằng Kumud là con gái của Vidyachatur. Cô nói rằng cô sẽ giúp đỡ họ. Kumud nói nếu Menka Maasi đã rời khỏi đây... Saras nói: Đừng lo, chúng ta sẽ tìm được bà ấy.

 Tập 162 - Định mệnh

Badimaa tìm thấy tài liệu năm 93 và kiểm tra hồ sơ của Saraswati. Bà đọc: Một đứa bé đã chết. Bà nói: Nhưng có hai em bé đã chết được sinh ra vào ngày hôm đó trong bệnh viện và Daima đã đưa một đứa nhỏ cho Menaka, vậy đứa trẻ kia là ai? Bà kiểm tra lại và thấy một trang bị xé rách. 

 Tập 162 - Định mệnh ngày 10/11

Bà tìm được trang bị rách trong tài liệu và đọc nó. Sarla nói với bà rằng em bé của Janka Devi không được khỏe, cô ấy đã sinh hạ một em bé đã chết. Badimaa nói: Sao? Cô có chắc không? Sarla nói: Có, tôi đã ở đó. Badimaa nói: Chuyện này xảy ra đã 21 năm, cô chắc chứ? Sarla nói: Đúng vậy, tên của mẹ tôi cũng là Janka cho nên tôi nhớ rất rõ về cô ấy. Cặp vợ chồng đó đã bỏ đứa bé ở đây và rời đi.

Đừng bỏ lỡ Tập 162 - Định mệnh ngày 10/11 phát sóng lúc 21h00 trên kênh Today TV. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình