Định mệnh tập 160 ngày 8/11

Định mệnh tập 160 - Những đau buồn của quá khứ lại tràn về. Dugba kể về đứa bé đã chết. Mọi người nghĩ rằng thần linh đã sắp xếp mọi thứ và sẽ để gia đình vượt quá những sóng gió tiếp theo.
Định mệnh tập 160 ngày 8/11
Định mệnh tập 160 ngày 8/11
loading...

Phim Định mệnh đang đến hồi mà hết sóng gió này gia đình của Kumud lại gặp những sóng gió và những nỗi buồn khác. Cùng chờ đón Tập 160 - Định mệnh để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Định mệnh tập 160 Raw

Định mệnh tập 159

Định mệnh tập 160

Badimaa nói với Saras rằng mẹ của anh đã mang thai và bà ấy từng nói em trai hoặc em gái của Saras sẽ đến. Bà bảo rằng Saraswati đã rất hạnh phúc, nhưng sau đó giấc mơ của bà ấy đã kết thúc khi sinh ra một em bé đã chết. 

Định mệnh tập 160 ngày 8/11

Badimaa nói với Saras: Ba của con rất khó chịu vì nghĩ rằng ông ấy đã mất đứa con vì sự bất cẩn của Saraswati và ông ấy không bao giờ tha thứ cho mẹ con. Saras hỏi: "Có phải ba con không bao giờ đến gần mẹ con?". Badimaa nói không và khóc. 

Xem  Tập 160 - Định mệnh ngày 8/11

Yash bảo Vidyachatur gửi các cặp vợ chồng ra nước ngoài. Ông thay đổi chủ đề khi nhìn thấy Danny. Yash đã hiểu. Danny nhìn họ. Anh bảo Yash kiểm tra tài liệu và rời đi.

 Tập 160 - Định mệnh

 Yash nói với Vidya: Chúng ta đã được cứu, nhưng chú diễn xuất khá ổn đấy chứ. Kumud gọi Menaka. Menka nghĩ: Tại sao Kumud lại gọi cho mình? Mình không nên nói chuyện với cô ta, cô ta rất thông minh. Bà nghĩ rằng bà nên rời khỏi đây thật sớm. Vidyachatur bảo Yash hãy nghĩ đến những món quà tốt.

 Tập 160 - Định mệnh ngày 8/11

Kabir thu dọn đồ đạc của mình, anh nhìn ngôi nhà và các mô hình thu nhỏ của mọi người. Anh mỉm cười và tức giận khi nhìn thấy mô hình của Ghuman. 

Đừng bỏ lỡ Tập 160 - Định mệnh ngày 8/11 phát sóng lúc 21h00 trên kênh Today TV. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình