Định mệnh tập 155 ngày 3/11

Định mệnh tập 155 - Sunanda tăng giá tiền để chuộc Kumud. Tình cảnh của Kumud ngày càng trở nên khó khăn hơn, cô đau khổ đến tột cùng còn Saras thì vẫn đang cố gắng để cứu thoát cô ra.
Định mệnh tập 155 ngày 3/11
Định mệnh tập 155 ngày 3/11
loading...

Phim Định mệnh đang đến hồi mà giá của Kumud được đẩy lên đỉnh điểm, nhưng không ít người muốn mua được cô gái xinh đẹp này. Saras sẽ phải làm gì để có thể cứu thoát vợ của mình đây? Cùng chờ đón Tập 155 - Định mệnh để biết được những tình tiết hấp dẫn của bộ phim.

Định mệnh tập 155 

Định mệnh tập 154

Định mệnh tập 155

Badimaa đối đầu với Danny. Bà nói: "Chúng tôi luôn ủng hộ cho cậu, vậy mà cậu lại yêu cầu chúng tôi rời khỏi căn nhà này. Cậu đã cho chúng tôi thấy rằng cậu là con trai của Ghuman. Tình yêu của Saras cũng không thể cứu cậu, cậu đã phá vỡ niềm tin của chúng tôi".

Định mệnh tập 155 ngày 3/11

Vidyachatur nói: "Đủ rồi, em không nghĩ rằng chúng ta có quyền trách Danny". Vidya nói với Danny rằng ông đã bị tổn thương khi anh nói về việc cắt đứt quan hệ, nhưng ông đã tha thứ cho anh, vậy mà hôm nay ông phải chắc chắn rằng Danny đã phá vỡ mối quan hệ với gia đình ông. Kusum khóc. Danny đứng im lặng. Anh rời đi. Ghuman mỉm cười nhìn Kabir. Bà lấy tập tài liệu và rời đi. Mẹ Yash trách Vidyachatur.

Xem Tập 155 - Định mệnh ngày 3/11

Saras nói chuyện với Danny. Saras nói: Anh biết em phải làm điều này chỉ vì anh nói với em, em đã trở nên tồi tệ trong mắt Kusum cũng bởi vì anh nói. Kusum rất buồn, cô ấy không nói với em bất cứ điều gì và nắm lấy tay ba của cô ấy, như thể cô ấy đã phá vỡ mối quan hệ với em. 

Tập 155 - Định mệnh

Saras nghĩ rằng anh phải lấy đâu ra 1 triệu rupee để cứu Kumud. Sunanda nói: Có thể Sheikh cần thời gian để suy nghĩ, anh có thể đi, hãy đến nếu như anh có tiền, cô ta sẽ ở đây. Saras nói: Cô sẽ nhận được tiền trong vòng 24 giờ. Sunanda rất vui.

Tập 155 - Định mệnh ngày 3/11

Đừng bỏ lỡ Tập 155 - Định mệnh ngày 3/11 phát sóng lúc 21h00 trên kênh Today TV. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình