Định mệnh tập 152 ngày 31/10

Định mệnh tập 152 - Saras gặp được người chuyển giới đã cứu Kumud. Nhưng hiện tung tích Kumud ở đâu vẫn chưa ai biết. Cả gia đình một lần nữa lại lo lắng cho cô và những kẻ ghét cô lợi dụng cơ hội này để gây hiềm khích.
Định mệnh tập 152 ngày 31/10
Định mệnh tập 152 ngày 31/10
loading...

Phim Định mệnh đang đến hồi mà Kumud bỏ lỡ buổi lễ cầu nguyện của gia đình để đi tìm một người vô cùng quan trọng. Đừng bỏ lỡ Tập 152 - Định mệnh để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Định mệnh tập 151

Định mệnh tập 152

Kusum khóc khi nghĩ về Kumud. Danny nhìn thấy cô khóc và ôm cô an ủi. Sunanda gọi Ghuman và chế nhạo bà. Ghuman nói: Chồng và gia đình Kumud đang đi tìm nó. Sunanda nói rằng: Họ sẽ không có được cô ấy. Menaka lắng nghe cuộc nói chuyện của Ghuman.

Định mệnh tập 152 ngày 31/10

Saras đến Sundarnagar. Anh hỏi chủ tiệm về Kumud, nói rằng cô ấy cầm ghungroos trong tay. Một người đàn ông ăn cắp ví của anh và chạy đi. Saras đuổi theo anh ta để lấy lại chiếc ví mà có ảnh Kumud trong đó.

Phim Định mệnh tập 152

Menaka nói chuyện với Kabir rằng: Ghuman rất hạnh phúc vì Danny và Saras không nói chuyện với nhau. Đây là thời điểm thích hợp để cướp lại đất bên dưới chân cô ấy. Kabir nói: Đúng vậy, bà ta đã quá tự tin. Menaka nói: Chúng ta phải cẩn thận, để chắc chắn không có ai nhìn thấy chúng ta ở với nhau. Jugnu đưa tiền cho Sunanda và yêu cầu cô ta thả Kumud. 

Xem Tập 152 - Định mệnh

Sunanda nói: Anh đang ở trong tình yêu thật sự, tôi không thể tin rằng anh đang trả tiền cho cô gái đó, anh sẽ bị hủy hoại. Jugnu nói: Đúng vậy, tôi sẵn sàng bị hủy hoại vì cô ấy, tôi sẽ không bị tổn thương, cô cũng không mất gì, cô ấy sẽ không bao giờ nhảy từ ngày hôm nay. 

Tập 152 - Định mệnh  ngày 31/10

Saras đuổi theo kẻ trộm và hét lên yêu cầu hắn trả ví. Kẻ trộm giơ con dao về phía anh. Một người đàn ông đến giữa và kẻ trộm chạy đi. Saras mắng người đàn ông vì đã can thiệp để kẻ trộm bỏ chạy. Saras nói: Chiếc ví có ảnh mà tôi đang tìm kiếm. Người đàn ông hỏi: Người mà anh đang tìm kiếm là ai?

Tập 152 - Định mệnh

Saras nói: Vợ tôi, cô ấy đã mất tích. Cô ấy đã cầm ghungroos trong tay. Người đàn ông nhận ra Kumud và anh chính là người chuyển giới đã cứu cô.

Đừng bỏ lỡ Tập 152 - Định mệnh ngày 31/10 phát sóng lúc 21h00 trên kênh Today TV, Chúc các bạn xem phim vui vẻ. 

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình