Định mệnh tập 116 ngày 25/9 Full HD

Định mệnh tập 116 ngày 25/9 Full HD - Kusum cuối cùng cũng đã nhận ra sai lầm của mình. Saras cầu hôn Kumud trước sự ủng hộ của mọi người. Kumud không đồng ý dễ dàng, cô thách thức Saras.
Định mệnh tập 116 ngày 25/9 Full HD
Định mệnh tập 116 ngày 25/9 Full HD
loading...

Xem phim Định mệnh tập 116 ngày 25/9 Full phát sóng lúc 21h00 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Tập 116 - Định mệnh ngày 25/9 để biết được thách thức gì đã được đặt ra cho Saras nhé!

Phim Định mệnh tập 116 ngày 25/9 

Xem lại Định mệnh tập 115

 Định mệnh tập 116 ngày 25/9 Full

Trong Định mệnh tập 115 Full, Kusum nói với Kumud: "Thần linh đã chọn Saras cho chị, em là cái bóng của chị, thế nhưng em đã trở thành kẻ thù của tình yêu giữa hai người. Tại sao thần linh lại không để em chết đi. Tại sao chị lại chấp nhận nhường Saras cho em". Cô quỳ xuống chân Kumud và xin lỗi vì những gì cô đã làm, và nói rằng cô không thể tha thứ cho bản thân mình.

 Định mệnh tập 116
Cô đến chỗ Danny và nói: "Em đã làm tổn thương anh rất nhiều, nhưng anh vẫn chịu đựng và bỏ qua tất cả. Em đã không trân trọng anh và lãng phí thời gian chỉ để căm ghét anh. Em xin lỗi". Danny ôm Kusum. Vậy là cuối cùng Kusum đã có thể nhận ra tình yêu đích thực của đời mình.
 Tập 116 - Định mệnh

Cô cầm tay Kumud đặt vào tay Saras và nói: "Em muốn anh hãy nắm chặt tay chị gái của em suốt quãng đời còn lại". Mọi người vô cùng hạnh phúc. Kusum nói: "Sẽ không còn ai xem vào giữa hai người. Không phải Pramad, cũng không phải Kusum. Trước khi tới Dubai, anh hãy hoàn thành lời hứa với chị gái của em. Hãy kết hôn với chị ấy".

 Tập 116 - Định mệnh Full

Kusum xin lỗi Danny. Anh cảm ơn cô đã định giá tình yêu của anh và ôm cô. Danny đưa chocolate cho Kusum và họ lên kế hoạch giúp Saras chiến thắng trong cuộc thi thả diều. Họ tranh luận về cửa hàng mà họ sẽ đi mua diều. Saras đang cố gắng thả diều, Kumud thách thức anh. Danny và Kumud bảo anh thử lại. Saras nói anh không thể, vì cả 5 cái diều đều đã bị rách. Kusum nói cô đã mua 30 cái diều và bảo Saras tiếp tục. Kumud thả diều và Saras nhìn cô. Anh nói: "Anh sẽ không để mất em đâu. Anh phải chiến thắng". Mọi người cười vì Saras lại để mất con diều.

 Tập 116 - Định mệnh Full ngày 25/9

Mời các bạn đón xem Tập 116 - Định mệnh Full ngày 25/9 để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Tổng hợp

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình