Định mệnh tập 110 ngày 19/9 Full HD

Định mệnh tập 110 ngày 19/9 Full HD - Kumud cảm thấy tức giận vì Saras đã lừa dối mình. Mẹ của Yash cảm thấy đau khổ vô cùng khi mà cả gia đình không ai quan tâm đến bà, đến con trai của bà.
Định mệnh tập 110 ngày 19/9 Full HD
Định mệnh tập 110 ngày 19/9 Full HD
loading...

Xem phim Định mệnh tập 110 Full phát sóng lúc 21h00 trên kênh Today TV sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Định mệnh tập 110 ngày 19/9 để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Phim Định mệnh tập 110 Full ngày 19/9

Xem lại Định mệnh tập 109

Trong Định mệnh tập 109 Full Kumud đứng trước Dada ji và Saras. Saras hỏi: "Nếu em đã biết hết rồi, thì tại sao em lại đưa anh và ông đến đây?". Kumud nói: "Bởi vì một số người không chấp nhận sai lầm của họ". Kumud mắng Saras vì đã nói dối và lừa cô. Cô nói: "Đây là lý do mà em không tin tưởng anh".

Xem Định mệnh Full tập 110 ngày 19/9
Mẹ Yash đang cãi nhau với mọi người ở nhà. Bà nói: "Em đã làm havan cho Kusum ngay cả khi con bé không chấp nhận cuộc hôn nhân của nó. Tại sao lại bất công với con trai của chị như vậy? Chị đã chấp nhận Kalika là con dâu, vậy tại sao mọi người lại không làm điều đó? Có ai quan tâm đến chị và con trai của chị không?".
Định mệnh

Tập 110 Định mệnh Mẹ Yash nói: "Chị không cầu xin em, chị chỉ đòi hỏi cho quyền lợi của mình. Bây giờ thì không cần thiết phải làm điều đó sau khi chị đã nói về nó". Bà tức giận bỏ đi. Yash đi theo bà, Kalika cũng rời đi. Saras và Kumud đang trên đường đưa Dada ji về nhà. Saras nhìn Dada ji, còn ông đang nhìn ra ngoài cửa sổ. Saras nắm tay Kumud, cô ra hiệu bảo anh bỏ tay ra vì sợ Dada ji nhìn thấy. 

Định mệnh tập 110 ngày 19/9

Saras ra hiệu: Làm ơn đi..... Dada ji nói với Saras, ông thấy đói bụng quá, hãy tới cửa hàng nào đó và ăn chút gì đi. Saras gạt tay phanh, Kumud cầm tay anh ngăn lại và nói: "Không cần, chúng ta về thẳng nhà đi". Saras chỉ cho Kumud thấy cô đang cầm tay anh và mỉm cười. Cô vội vàng bỏ tay ra và quay đi.

Định mệnh Full tập 110

Tập 110 - Phim Định mệnh Full Guniyal nói: "Chị hai (mẹ Yash) đang khó chịu với chúng ta". Badimaa nói: "Chị ấy sẽ quên tất cả khi Kalika sinh con. Chúng ta sẽ cùng nhau chào đón đứa bé, đó là điều chị ấy luôn mong ước". Dada ji và Kumud nói chuyện với nhau. Saras mỉm cười nghe họ nói. Kaka mang Amruth tới (nếu không nhầm thì đây là quả ổi). Gyaan rất vui khi thấy nó.  

Định mệnh Full tập 110 ngày 19/9

Mời các bạn đón xem phim Định mệnh Full tập 110 ngày 19/9 để biết được những tình tiết gay cấn tiếp theo của bộ phim.

Tổng hợp

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình