Định mệnh tập 110 ngày 19/9 Full HD

Định mệnh tập 110 ngày 19/9 Full HD - Kumud cảm thấy tức giận vì Saras đã lừa dối mình. Mẹ của Yash cảm thấy đau khổ vô cùng khi mà cả gia đình không ai quan tâm đến bà, đến con trai của bà.
Định mệnh tập 110 ngày 19/9 Full HD
Định mệnh tập 110 ngày 19/9 Full HD
loading...

Xem phim Định mệnh tập 110 Full phát sóng lúc 21h00 trên kênh Today TV sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Định mệnh tập 110 ngày 19/9 để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Phim Định mệnh tập 110 Full ngày 19/9

Xem lại Định mệnh tập 109

Trong Định mệnh tập 109 Full Kumud đứng trước Dada ji và Saras. Saras hỏi: "Nếu em đã biết hết rồi, thì tại sao em lại đưa anh và ông đến đây?". Kumud nói: "Bởi vì một số người không chấp nhận sai lầm của họ". Kumud mắng Saras vì đã nói dối và lừa cô. Cô nói: "Đây là lý do mà em không tin tưởng anh".

Xem Định mệnh Full tập 110 ngày 19/9
Mẹ Yash đang cãi nhau với mọi người ở nhà. Bà nói: "Em đã làm havan cho Kusum ngay cả khi con bé không chấp nhận cuộc hôn nhân của nó. Tại sao lại bất công với con trai của chị như vậy? Chị đã chấp nhận Kalika là con dâu, vậy tại sao mọi người lại không làm điều đó? Có ai quan tâm đến chị và con trai của chị không?".
Định mệnh

Tập 110 Định mệnh Mẹ Yash nói: "Chị không cầu xin em, chị chỉ đòi hỏi cho quyền lợi của mình. Bây giờ thì không cần thiết phải làm điều đó sau khi chị đã nói về nó". Bà tức giận bỏ đi. Yash đi theo bà, Kalika cũng rời đi. Saras và Kumud đang trên đường đưa Dada ji về nhà. Saras nhìn Dada ji, còn ông đang nhìn ra ngoài cửa sổ. Saras nắm tay Kumud, cô ra hiệu bảo anh bỏ tay ra vì sợ Dada ji nhìn thấy. 

Định mệnh tập 110 ngày 19/9

Saras ra hiệu: Làm ơn đi..... Dada ji nói với Saras, ông thấy đói bụng quá, hãy tới cửa hàng nào đó và ăn chút gì đi. Saras gạt tay phanh, Kumud cầm tay anh ngăn lại và nói: "Không cần, chúng ta về thẳng nhà đi". Saras chỉ cho Kumud thấy cô đang cầm tay anh và mỉm cười. Cô vội vàng bỏ tay ra và quay đi.

Định mệnh Full tập 110

Tập 110 - Phim Định mệnh Full Guniyal nói: "Chị hai (mẹ Yash) đang khó chịu với chúng ta". Badimaa nói: "Chị ấy sẽ quên tất cả khi Kalika sinh con. Chúng ta sẽ cùng nhau chào đón đứa bé, đó là điều chị ấy luôn mong ước". Dada ji và Kumud nói chuyện với nhau. Saras mỉm cười nghe họ nói. Kaka mang Amruth tới (nếu không nhầm thì đây là quả ổi). Gyaan rất vui khi thấy nó.  

Định mệnh Full tập 110 ngày 19/9

Mời các bạn đón xem phim Định mệnh Full tập 110 ngày 19/9 để biết được những tình tiết gay cấn tiếp theo của bộ phim.

Tổng hợp
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình