Định mệnh tập 104 ngày 14/9 Full HD

Định mệnh tập 104 ngày 14/9 Full HD - Kalika rất hạnh phúc và nói Kumud sẽ phải nhìn thấy Saras kết hôn với Kusum. Cả nhà đều buồn bã với cuộc hôn nhân này . Kusum lại vô cùng hạnh phúc khi chỉ nghĩ đến bản thân mình.
Định mệnh tập 104 ngày 14/9 Full HD
Định mệnh tập 104 ngày 14/9 Full HD
loading...

Xem phim Định mệnh tập 104 ngày 14/9 Full  phát sóng lúc 21h00 trên kênh Today TV sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Định mệnh tập 104 ngày 14/9 để biết được rằng cuộc hôn nhân giữa Kusum và Saras có thành công hay không?

Phim Định mệnh tập 104 Full

Xem lại Định mệnh tập 103 Full

Trong phim Định mệnh tập 103 Tất cả mọi người đứng nhìn Kusum và chú rể. Kalika rất hạnh phúc và nói Kumud sẽ phải nhìn thấy Saras kết hôn với Kusum. Mọi người cảm thấy buồn bã với cuộc hôn nhân này. Kusum rất hạnh phúc. Kumud cố gắng mỉm cười và xuất hiện bình thường. Badimaa không thể chịu được khi thấy điều này và bà rời đi. Pramad đến chỗ Kumud và nói bây giờ tôi hiểu rằng tại sao một người đàn ông như tôi lại phải hối tiếc.

Định mệnh tập 104 ngày 14/9 Full HD

Tập 104 phim Định mệnh Pramad ca ngợi Kumud và nói rằng tôi muốn nhìn thấy em và Saras cưới nhau, có lẽ Chúa đã không thực hiện ước nguyện của tôi. Kumud đi khỏi anh. Ông nói rằng bất cứ ai đã gửi video, nó sẽ không tốt cho họ.Các nghi lễ hôn nhân đang được thực hiện. Kumud thấy một mặt cười trên tay của chú rể và nghĩ Saras đã viết nó trên tay cô ấy một lần. Kumud mỉm cười và khóc khi nhìn vào chúng. 

Xem Định mệnh tập 104 ngày 14/9 Full HD

Thầy làm lễ nói rằng hôn nhân đã hoàn thành và yêu cầu cặp vợ chồng xin phước lành của tất cả mọi người. Tập 104 phim Định mệnh ngày 14/9 Vidyachatur chúc phúc cho họ.

Định mệnh tập 104 ngày 14/9

Kumud nghĩ rằng em đã không giữ lời hứa của em Saras, kiếp sau em nhất định sẽ là của anh. Kusum rời khỏi nhà với chú rể. Kusum ôm tất cả mọi người và khóc. Kusum chuyện với Kumud và nói rằng chị đã luôn luôn làm theo yêu cầu của em, chị làm cho em những điều tốt đẹp nhất. Kumud nói làm thế nào chị lại có thể nói không với em. 

Định mệnh tập 104Full HD

Kumud đi trong nhà khóc một mình. Phim Định mệnh tập 104 để thấy Saras trước mặt cô và bị sốc. Saras nhìn cô và cô nhắm mắt lại nói không, đi đi, đừng quay lại đây, chúng ta đã kết thúc, hãy đi với Kusum. Anh biến mất khi cô mở mắt. Cô nhìn xung quanh và khóc. Cô chạy đến phòng của mình. Cô ngồi trên giường và khóc thật lớn. Cô nhìn thấy vòng chân mà Saras đã tặng cô và ném đi. Cô ấy nhìn thấy Saras và nghĩ rằng đeo nó vào chân cô một lần nữa. Cô khóc nắm lấy nó. Cô để nó dưới cuối giường và nghỉ ngơi. Saras đến với cô ấy và đeo cho cô vòng chân.

Phim Định mệnh tập 104 ngày 14/9 Full HD

Mời các bạn đón xem Định mệnh - phim Ấn Độ tập 104 Full để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình