Định mệnh tập 103 ngày 13/9 Full HD

Định mệnh tập 103 ngày 13/9 Full HD - Kumud đau đớn từ bỏ tình yêu của cuộc đời mình, cô đề nghị Saras kết hôn với Kusum. Saras nhất định không đồng ý vì người anh yêu thương trên đời này chỉ duy nhất có Kumud mà thôi.
Định mệnh tập 103 ngày 13/9 Full HD
Định mệnh tập 103 ngày 13/9 Full HD
loading...

Xem phim Định mệnh tập 103 ngày 13/9 phát sóng lúc 21h00 trên kênh Today TV sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Định mệnh tập 103 để biết được Kumud sẽ làm gì để Saras thay đổi suy nghĩ của mình và đồng ý cưới Kusum.

Phim Định mệnh tập 103 Full

Xem lại Định mệnh tập 102

Trong phim Định mệnh tập 102 Pannaben nổi giận và ngăn Guniyal làm Tilak cho Mohan. Bà ném khay đựng Aarti và tất cả mọi người đều bị sốc. Pannaben nói đủ rồi, hãy dừng lại màn kịch này. Pannaben nói bây giờ bà biết lý do Guniyal vội vàng cho cuộc hôn nhân này, vì muốn con gái mình được kết hôn trước khi mọi người có thể nhìn thấy vết nhơ của Kusum. 

Định mệnh tập 103 ngày 13/9 Full HD

Định mệnh tập 103 Mọi người nhìn nhau. Pannaben bảo Mohan cho họ thấy chiếc CD. Bà nói hãy làm như bà nói. Mohan mở chiếc CD. Mọi người xem video. Đó là lúc Kusum đã bị bắt cóc và những tên bắt cóc đã có những hành động thô lỗ với cô. Mọi người đã không biết về vụ bắt cóc này. Kalika nghĩ cô đã không gửi cho họ thứ này, mà người đã gửi video này, đó là Pramad.

Định mệnh tập 103

Vidyachatur nhìn Kumud và hỏi cô đã biết điều này. phim Ấn Độ - Định mệnh tập 103 Danny ngăn Kusum và nói đi với tôi , chúng ta sẽ đi . Kusum nói đây là một cuộc hôn nhân, không phải là một trò chơi , hãy bỏ tay tôi ra và đi khỏi đây . Vidyachatur hỏi Kumud điều này xảy ra khi nào, và tại sao cô không cho ông biết. Kumud nói con muốn nói với ba, nhưng Kusum đã ngăn con lại. 

Định mệnh tập 103 Full HD

Kumud yêu cầu Saras cưới Kusum.Tập 103 Định mệnh Anh nói đây là những lo lắng cho Kusum, là điều khiến cho cô nói điều này. Saras nói chúng ta sẽ tìm một anh chàng tốt cho Kusum. Cô nói thời gian đã trôi qua, nó là quá muộn lúc này. Saras nói anh yêu em, Kusum là em gái của em, làm thế nào em có thể nghĩ như vậy. Kumud nói Kusum đã cố gắng tự tử, chúng ta không có lựa chọn nào khác, Kusum là cái bóng của em, em không thể để Kusum chết.

Phim Định mệnh tập 103

Mời các bạn đón xem Phim Định mệnh tập 103 Full để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình