Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 135 ngày 9/10 Full

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 135 ngày 9/10 Full - Sidhant rất bực tức với những gì mà Prem nói ra, những lời nói của Prem làm cho sự tổn thương của gia đình Baravat ngày càng tăng. Mục đích của bà Shobha và Jhanvi.
Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 135 ngày 9/10 Full
Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 135 ngày 9/10 Full
loading...

Phim Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 135 ngày 9/10 Full - gia đình Baravat ngày càng náo loạn bới Jhanvi và bà nội luôn nuôi hy vọng trả thù. Tập 135 Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 được phát sóng trên kênh VTVcab5 hàng ngày.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 134 Full

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 134 Full

Prem vì biết được thân phận thật của mình nên anh có phần đau khổ cũng như mâu thuẫn giữa em gái và bà nội Shobha với gia đình Baravat. Trong lòng Prem thì anh luôn muốn mọi người sống một cách hòa hợp và hạnh phúc với nhau nhưng anh đâu thể ngờ được em gái anh không phải là một người đơn gian từ bỏ hận thù của mình.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 134 Full

Sự thật rằng Prem đang bị mờ mắt bởi sự lừa dối của Jhanvi và bà Shobha, Simar cũng biết điều đó nhưng cô không biết phải mở lời với chồng mình như thế nào.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 134 Full

Trong lễ Rakhi, khi Jhanvi trao rakhi cho Prem thì Prem đã muốn tặng cho em gái mình một món quà. Lúc này, Jhanvi yêu cầu Prem đồng ý sẽ không bao giờ rời khỏi bà cháu cô và Prem đã hứa sẽ chăm sóc cho 2 bà cháu Jhanvi thật tốt.

Liệu gia đình Baravat còn phải chịu đựng bao nhiêu sóng gió và mất mát nữa thì mới được sống yên ổn đây? Đón xem Tập 135 Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 được cập nhật tại đây nhé!

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình