Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 150 ngày 24/10

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 150 - Những khó khăn mà gia đình Baravat gặp phải từ khi bà Shobha và Jhanvi xuất hiện. Simar và Roli luôn lo lắng cho gia đình mình, thậm chí Roli còn chút nữa bị bà Shobha cùng với ông Shakti giết chết bắng khí gas!
Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 150 ngày 24/10
Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 150 ngày 24/10
loading...

Phim Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 - Tiếp nối những tình tiết mà gia đình Baravat gặp phải khi nhân tính của con người đã bị lòng tham chi phối! Tập 150 Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 được phát sóng trên kênh VTVcab 5 hàng ngày các bạn nhé!

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 149

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 150 ngày 24/10

Bà Shobha bị vào tù khi có ý định giết chết Roli diệt khẩu nhưng không vì vậy mà bà ta từ bỏ ý định làm hại gia đình Baravat! Trong ngục tù, bà ta vẫn tìm cách để lôi kéo Simar và Roli bởi những bí mật trong quá khứ được riêng bà ta nắm giữ.

Cuộc chiến những nàng dâu

Trong những ngày Mari sinh nở phải nằm viện, chuyện xấu đã xảy đến với gia đình Baravat! Những âm mưu hại người của bà Shobha, Jhanvi và ông Shakti khiến người khác phải khiếp sợ. Hành động chĩa súng vào người bà Sujata của Jhanvi cũng được hình thành từ những gì mà bà Shobha nói ra, chính những lời nói của bà ta làm cho Jhanvi từ một cô gái hiền lành trở thành một con "ác quỷ".

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 150

Trong lần gặp mặt mới đây, Jhanvi lén lút đưa cho bà nội Shobha điện thoại và bà Shobha dùng chính chiếc điện thoại đó để gọi cho Simar. Câu chuyện ngày càng trở nên gay cấn khi bà Shobha yêu cầu Simar giúp bà ra khỏi đây rồi bà sẽ nói bí mật động trời cho Simar nghe!

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 ngày 24/10

Jhanvi từng được trải qua cuộc sống gia đình hạnh phúc cùng với bà nội, Prem, cháu và chị dâu của cô, nhưng giờ đây cô không còn gì nữa! Chính vì sự mất mát này nên Jhanvi đổ hết tất cả tội lỗi lên người bà Sujata mà không biết rằng cô chỉ là một con kẻ bị lợi dụng mà thôi!

Đón xem Tập 150 Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 ngày 24/10 được phát sóng vào tối nay ngày 24/10!

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình