Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 149 ngày 23/10

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 149 ngày 23/10 - Jhanvi vì quá hận gia đình Baravat và nhất là bà Sujata, chính ví nỗi hận quá lớn mà Jhanvi đã muốn giết bà Sujata. Những lo lắng và sợ hãi mà Simar phải chịu khi muốn biết sự thật về quá khứ mà bà Shobha nói!
Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 149 ngày 23/10
Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 149 ngày 23/10
loading...

Phim Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 149 - Sự tức giận của Jhanvi đã bị bà Shobha lợi dụng và trở thành một công cụ cho bà ta. Đón xem Tập 149 Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 sẽ được phát sóng trên kênh VTVcab 5 hàng ngày các bạn nhé!

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 148

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 149 ngày 23/10

Cuộc gặp mặt của Simar và Jhanvi khiến cho cả 2 bên đều rơi vào tình trạng khó chịu, Simar lo lắng về những hiểu lầm và nỗi hận của Jhanvi còn Jhanvi tức giận những gì đã xảy ra với bà nội của cô. Sự lo lắng của Simar đã được Roli khuyên rằng, mọi chuyện rồi sẽ có cách giải quyết.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2

Nhớ đến những gì mà bà Shobha nói trong tù, Simar lại nói với em gái mình - Dù biết không nên tin những lời bà Shobha nói nhưng những gì bà ta nói không phải là không có căn cứ. 

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 149

Trước tình hình gia đình đang trở nên hỗn loạn thì bà Mataji chỉ biết lo lắng, được sự động viên của mọi người mà bà đã trở nên tốt hơn và đón chào buổi lễ thần sắp tới đây. Phía Jhanvi, cô đang ở nhà mà cô cùng với anh Prem và bà nội từng ở, đó là thời gian hạnh phúc nhất của cô mà bây giờ đã tan thành mây khói, cô đã mất hết tất cả!

Tập 149 Cuộc chiến những nàng dâu phần 2

Với sự mất mát của mình, Jhanvi đổ hết lên đầu nhà Baravat nhất là bà Sujata. Nhân lúc vào thăm bà nội đang ở trong tù, Jhanvi đã ăn trộm khẩu súng với ý định giết chết bà Sujata!!! Nghe được ý định của Jhanvi, bà Shobha ngoài mặt tỏ ra lo lắng nhưng trong lòng lại rất hả hề vì mình sắp được ra ngoài.

Mời các bạn đón xem Tập 149 Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 được phát sóng vào các tối hàng ngày trên kênh VTVcab5 nhé!

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình