Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 143 ngày 17/10

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 143 - Simar và Roli cùng tìm hiểu sự thật về cái chết của ông Shakti, chính vì muốn tìm hiểu sự thật mà Simar đã bị rắn độc cắn và Roli vì muốn cứu chị đã hút độc của rắn ra ngoài! Liệu chị em nhà Roli có được an toàn hay không?
Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 143 ngày 17/10
Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 143 ngày 17/10
loading...

Phim Cuộc chiến những nàng dâu tập 143 - bí mật về cái chết của Shakti, sự thật bị che giấu đến lúc nào mới được phơi bày! Tập 143 - Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 sẽ được phát sóng trên kênh VTVcab5 hàng ngày!

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 142

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 143 ngày 17/10

Hai chị em nhà Simar đã hẹn gặp nhau vào buổi tối để tìm hiểu về cái chết của ông Shakti - người đã làm cho tình cảm trong gia đình bị rạn nứt. Không may mắn khi Simar bị rắn độc cắn ngay tại thời điểm đó, quá nóng vội muốn cứu chị nên Roli lập tức hút chất độc trong người của Simar ra ngoài mà không nghĩ đến sự an toàn của bản thân.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2

Trong khi Simar đi thì bà Shobha tỏ ra nghi ngờ vì sự vắng mặt của cô nên khi Simar trở về nhà, bà ngay lập tức muốn hỏi rõ chuyện này! Simar không nói được gì và bị ngất trong sự lo lắng của mọi người - nhất là Prem.

Cuộc chiến những nàng dâu

Prem dù như thế nào vẫn muốn bảo vệ người anh yêu, bảo vệ gia đình nhỏ của anh. Chính vì vậy mà khi anh nghe bà nội hỏi chuyện như tra khảo vợ thì anh nói ngay rằng bà và Jhanvi không được hỏi bất cứ chuyện gì cho đến khi Simar thực sự khỏe lại.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 143

Về phía Roli, cô quay trở về nhà trong trạng thái mỏi mệt nhưng lại không muốn nói cho ai chuyện này ngoài bà Mataji. Vì muốn tình cảm gia đình được trở về như xưa mà Roli buộc bà Mataji không được gọi bác sỹ đến - vì như vậy tất cả mọi người sẽ biết chuyện cô đang làm!

Diễn biến tiếp theo của phim sẽ như thế nào? Để có được câu trả lời bạn hãy chờ đến khung giờ phát sóng của phim Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 trên kênh VTVcab5 nhé!

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình