Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 143 ngày 17/10

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 143 - Simar và Roli cùng tìm hiểu sự thật về cái chết của ông Shakti, chính vì muốn tìm hiểu sự thật mà Simar đã bị rắn độc cắn và Roli vì muốn cứu chị đã hút độc của rắn ra ngoài! Liệu chị em nhà Roli có được an toàn hay không?
Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 143 ngày 17/10
Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 143 ngày 17/10
loading...

Phim Cuộc chiến những nàng dâu tập 143 - bí mật về cái chết của Shakti, sự thật bị che giấu đến lúc nào mới được phơi bày! Tập 143 - Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 sẽ được phát sóng trên kênh VTVcab5 hàng ngày!

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 142

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 143 ngày 17/10

Hai chị em nhà Simar đã hẹn gặp nhau vào buổi tối để tìm hiểu về cái chết của ông Shakti - người đã làm cho tình cảm trong gia đình bị rạn nứt. Không may mắn khi Simar bị rắn độc cắn ngay tại thời điểm đó, quá nóng vội muốn cứu chị nên Roli lập tức hút chất độc trong người của Simar ra ngoài mà không nghĩ đến sự an toàn của bản thân.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2

Trong khi Simar đi thì bà Shobha tỏ ra nghi ngờ vì sự vắng mặt của cô nên khi Simar trở về nhà, bà ngay lập tức muốn hỏi rõ chuyện này! Simar không nói được gì và bị ngất trong sự lo lắng của mọi người - nhất là Prem.

Cuộc chiến những nàng dâu

Prem dù như thế nào vẫn muốn bảo vệ người anh yêu, bảo vệ gia đình nhỏ của anh. Chính vì vậy mà khi anh nghe bà nội hỏi chuyện như tra khảo vợ thì anh nói ngay rằng bà và Jhanvi không được hỏi bất cứ chuyện gì cho đến khi Simar thực sự khỏe lại.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 143

Về phía Roli, cô quay trở về nhà trong trạng thái mỏi mệt nhưng lại không muốn nói cho ai chuyện này ngoài bà Mataji. Vì muốn tình cảm gia đình được trở về như xưa mà Roli buộc bà Mataji không được gọi bác sỹ đến - vì như vậy tất cả mọi người sẽ biết chuyện cô đang làm!

Diễn biến tiếp theo của phim sẽ như thế nào? Để có được câu trả lời bạn hãy chờ đến khung giờ phát sóng của phim Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 trên kênh VTVcab5 nhé!

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình