Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 142 ngày 16/10

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 142 - Roli quyết tìm ra sự thật về cái chết của ông Shakti, có lẽ vì vậy mà cô không thể tránh khỏi bị hại. Simar không ngồi yên nhìn gia đình của mình bị tan nát! Những bí mật đã dần dần lộ ra ngoài ánh sáng!
Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 142 ngày 16/10
Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 142 ngày 16/10
loading...

Phim Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 là những tình tiết tiếp theo khi gia đình Baravat bị những người xấu hãm hại, khiến cho cả nhà phải chịu cảnh chia ly. Tập 142 - Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 sẽ được phát sóng trên kênh VTVcab5 nhé!

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 141

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 142 ngày 16/10

Roli khi đang đi trên đường đã tình cờ đụng phải người đang ông đang cầm ví đếm tiền, những tưởng là chuyện rất bình thường nhưng đến khi cô nhớ lại khuôn mặt của ông Shakti cô mới không thế ngờ được chuyện đang xảy ra trước mắt. Người mà ai cũng nghĩ là đã chết lại đang còn sống như vậy!

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2

Khi biết được tin này, Roli đã muốn nói cho Sidhant nghe nhưng anh lại không muốn nghe bất cứ điều gì liên quan đến Prem. Vì vậy, cô đã báo tin này cho Simar, đồng thời cho bà Mataji biết. Roli cũng hỏi chuyện xưa về gia đình, nếu bộ xương trong nhà thực sự là của ông Shakti thì ai là người đã chôn ông ấy? Bà Mataji cho biết chỉ có thể là người đầy tớ Birju!

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 142

Dựa vào những gì mà bà Mataji nói thì Roli muốn đi tìm người đã chôn ông Shakti là Birju, bà Mataji đưa địa chỉ mà Birju đã từng ở theo như yêu cầu của Roli. Liệu Roli có tìm kiếm được thông tin gì từ đây hay không?

tập 142 Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 ngày 16/10

Khi Roli tìm đến chỗ Birju biết được ông ta đã biến mất vào ngày sinh của con trai mình và cũng là ngày sinh nhật bà Mataji! Liệu nó có mối liên quan gì không?

Cùng chờ đến 22h tối nay trên kênh VTVcab5 để biết được những diễn biến tiếp theo của Tập 142 - Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 ngày 16/10 nhé!

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình