Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 140 ngày 14/10

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 140 - Prem thử lòng bà Mataji xem bà có thực sự dành tình cảm cho mình hay chỉ là sự giả tạo - theo lời của bà Shobha. Simar lo lắng khi không khí gia đình ngày càng ngột ngạt. Tình cảm của những thành viên trong gia đình Baravat!
Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 140 ngày 14/10
Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 140 ngày 14/10
loading...

Phim Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 140- những thử thách mà các thành viên trong gia đình Baravat phải vượt qua. Tập 140 - Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 được phát sóng vào tối hàng ngày trên kênh VTVcab5!

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 139

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 140 - 14/10

Chuyện trong nhà Baravat ngày càng rắc rối khi những con người sống mà trong lòng có đầy thù hận và mưu toan vẫn ở trong nhà. Hai bà cháu nhà Jhanvi luôn muốn Prem phải chấp nhận mình họ là người thân chứ không được coi trọng nhà Baravat nữa.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 140

Trong khoảng thời gian gần đây, Prem đã dồn hết sức của mình để làm việc và việc nhà Barava sở hữu miếng đất mới thì anh cũng có một phần công lao. Theo quyết định của bà Mataji, bà đã giao quyền sở hữu miếng đất này cho đứa con còn chưa ra đời của Mari.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2

Lợi  dụng chuyền quyền sở hữu mảnh đất này mà bà Shobha đã nói với prem hãy nói bà Mataji chuyển quyền sở hữu cho Anchali, nếu bà Mataji thay đổi thì có nghĩa là bà có tình cảm với Prem thật, còn không thì những gì xảy ra trong những ngày qua cũng chỉ là giả tạo do nhà Baravat tạo ra.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 140 ngày 14/10

Những điều lo lắng của Simar đã thành hiện thực khi bà Mataji đã không thay đổi quyết định, bà cho rằng tình cảm đối với cháu của mình là như nhau nên khi bà đã đưa ra quyết định thì không thể thay đổi! Liệu Prem có vì những lời nói của bà Shobha mà mất lòng tin với gia đình Baravat hay không?

Những tập tiếp theo của phim Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 sẽ được phát sóng trên VTVcab5. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn truyệt vời,

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình