Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 138 ngày 12/10

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 138 - Simar nhận ra rằng cách của cô thay vì rút ngắn khoảng cách giữa mọi người thì nó lại khiến cho người trong nhà càng cách xa nhau hơn. Sự nghi ngờ của bà Shobha với những biểu hiện của Simar.
Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 138 ngày 12/10
Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 138 ngày 12/10
loading...

Phim Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 là những tình tiết vô cùng gay gắt khi mối hận thù đã che hết lòng người. Hãy đón xem Tập 138 - Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 phát sóng trên kênh VTVcab5 hàng ngày nha!

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 137

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 138 ngày 12/10

Simar rất muốn 2 gia đình làm hòa và sống hạnh phúc bên nhau nhưng mọi chuyện không đơn giản như những gì cô nghĩ. Simar cho rằng bà Shobha không hề nghi ngờ gì về những việc cô làm nhưng thực chất bà chỉ giả vờ không biết mà thôi. 

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 138

Trước kia Jhanvi vẫn cho rằng Simar đã thay đổi và nghiêng về phía mình nhưng tình cờ cô nghe được những lời của Simar khi nói một mình. Lúc này, cô đã biết được những gì bà nội nói về Simar thật không sai chút nào.

Phi, Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 138 ngày 12/10

Sắp tới là buổi lễ dành cho đứa con chuẩn bị chào đời của Mari, Simar rất muốn tham dự nên đã cố gắng thuyết phục chồng rằng đứa trẻ sắp chào đời không có tội tình trong chuyện của người lớn! 

Xem Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 138

Kế hoạch của bà Shobha là làm cho tình cảm của Simar và Prem bị rạn nứt, lúc đó cháu trai của bà sẽ không còn bất cứ liên kết gì với nhà Baravat và bà sẽ được ở bên cháu bà mãi mãi. Những kế hoạch xấu xa liệu có thành công hay không?

Cùng đón xem Tập 138 - Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 ngày 12/10 được phát sóng hàng ngày nhé!

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình