Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 134 ngày 8/10 Full

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 134 - Bà Mataji quyết định theo cảnh sát về sở để điều tra vụ án năm xưa, kế hoạch báo thù cho con trai của bà Shobha và sự đau khổ của Prem khi đứng giữa người thân ruột thịt và nhà Baravat.
Tập 134 - Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 ngày 8/10
Tập 134 - Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 ngày 8/10
loading...

Phim Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 134 ngày 8/10 - nhà Baravat gặp khó khăn và những cuộc tranh cãi ngày càng trở nên không thể nào kiểm soát được nữa. Tập 134 - Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tiếp tục được lên sóng trên kênh VTVcab5.

Phim Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 133 Full

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 134

Gia đình Baravat bao nhiêu lâu qua luôn gặp những rắc rối và gia đình chưa bao giờ được bình yên như trước kia, hết chuyện bị Khushi và Veeru hãm hại thì một lần nữa lại gặp bất hạnh khi có sự xuất hiện của bà Shobha và Jhanvi, họ muốn cướp đi Prem của gia đình Baravat.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 134 Full

Trước đó, bà Shobha đã báo cảnh sát đến bắt bà Mataji nhưng đến cuối cùng khi bà Mataji chuẩn bị đi thì bà Shobha đã ngăn lại, bà quyết định rút đơn kiện và sự việc ngày hôm nay coi như chưa từng xảy ra. Sau đó, Jhanvi đã vô cùng bức xúc vì bà của mình tha cho chính kẻ thù giết cha cô, thực chất bà Shobha làm như vậy chỉ muốn cuộc sống của bà Mataji càng thêm khổ sở mà thôi.

Xem Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 134

Để lấy được lòng tin của Prem, bà Shobha đã nói mình tha thứ cho nhà Baravat và không có ý muốn trả thù nữa. Cả Jhanvi cũng hết lòng để khiến Prem trở thành thành viên của gia đình mình, đến lúc đó Prem sẽ không còn bênh vực cho nhà Baravat nữa.

Phim Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 134

Simar chứng kiến những gì xảy ra với chồng mình thì cô vô cùng đau khổ. Liệu sự việc còn đi đến đâu khi mà mối thù của bà cháu nhà Jhanvi chưa bao giờ tắt.

Đón xem Tập 134 - Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 ngày 8/10 phát sóng hàng ngày trên kênh VTVcab5 và được cập nhật tại đây nhé!

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình