Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 134 ngày 8/10 Full

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 134 - Bà Mataji quyết định theo cảnh sát về sở để điều tra vụ án năm xưa, kế hoạch báo thù cho con trai của bà Shobha và sự đau khổ của Prem khi đứng giữa người thân ruột thịt và nhà Baravat.
Tập 134 - Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 ngày 8/10
Tập 134 - Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 ngày 8/10
loading...

Phim Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 134 ngày 8/10 - nhà Baravat gặp khó khăn và những cuộc tranh cãi ngày càng trở nên không thể nào kiểm soát được nữa. Tập 134 - Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tiếp tục được lên sóng trên kênh VTVcab5.

Phim Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 133 Full

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 134

Gia đình Baravat bao nhiêu lâu qua luôn gặp những rắc rối và gia đình chưa bao giờ được bình yên như trước kia, hết chuyện bị Khushi và Veeru hãm hại thì một lần nữa lại gặp bất hạnh khi có sự xuất hiện của bà Shobha và Jhanvi, họ muốn cướp đi Prem của gia đình Baravat.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 134 Full

Trước đó, bà Shobha đã báo cảnh sát đến bắt bà Mataji nhưng đến cuối cùng khi bà Mataji chuẩn bị đi thì bà Shobha đã ngăn lại, bà quyết định rút đơn kiện và sự việc ngày hôm nay coi như chưa từng xảy ra. Sau đó, Jhanvi đã vô cùng bức xúc vì bà của mình tha cho chính kẻ thù giết cha cô, thực chất bà Shobha làm như vậy chỉ muốn cuộc sống của bà Mataji càng thêm khổ sở mà thôi.

Xem Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 134

Để lấy được lòng tin của Prem, bà Shobha đã nói mình tha thứ cho nhà Baravat và không có ý muốn trả thù nữa. Cả Jhanvi cũng hết lòng để khiến Prem trở thành thành viên của gia đình mình, đến lúc đó Prem sẽ không còn bênh vực cho nhà Baravat nữa.

Phim Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 134

Simar chứng kiến những gì xảy ra với chồng mình thì cô vô cùng đau khổ. Liệu sự việc còn đi đến đâu khi mà mối thù của bà cháu nhà Jhanvi chưa bao giờ tắt.

Đón xem Tập 134 - Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 ngày 8/10 phát sóng hàng ngày trên kênh VTVcab5 và được cập nhật tại đây nhé!

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình