Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 133 ngày 7/10 Full

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 133 ngày 7/10 - Sau khi biết thân phận thật sự của mình, Prem đã vô cùng dằn vặt bản thân nên làm như thế nào với những người anh xem là người nhà bao nhiều năm nay và người thân ruột thịt của anh là em gái Jhanvi, bà nội Shobha.
Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 133 ngày 7/10 Full
Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 133 ngày 7/10 Full
loading...

Bộ phim Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 133  - là tập phim đang đi vào hồi gay gắt khi cuộc trả thù của Jhanvi và bà nội Shobha vẫn mới chỉ là sự bắt đầu. Đón xem Tập 133 - Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 được phát sóng hàng ngày trên VTVcab5!

Phim Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 132 Full

Xem  Tập 133 - Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 ngày 7/10

Khi sự thật được hé lộ, thân phận của Prem được phơi bày thì cũng là lúc gia đình Baravat trở nên hỗn loạn. Prem thực sự không thể nào chấp nhận được khi anh lại chính là con trai của Shakti, người đã cưỡng hiếp mẹ anh năm xưa.

 Tập 133 - Cuộc chiến những nàng dâu

Jhunvi và bà Shobha cho rằng chắc chắn Prem sẽ chọn về với những người thân ruột thịt của mình chứ không phải là người nhà Baravat đã hại chết bố anh. Nhưng con người Prem luôn sống cho gia đình nhà Baravat và coi trọng bà Mataji thì làm sao có thể theo phe của Jhanvi để hại gia đình mình?!

 Tập 133 - Cuộc chiến những nàng dâu phần 2

Không ngồi yên cho gia đình Baravat kịp trở tay, 2 bà cháu nhà Jhanvi đã báo cảnh sát vụ việc giết người năm xưa. Chính vì vậy, bà Mataji đã bị đưa đi điều tra trước sự lo lắng của những người thân trong gia đình.

 Tập 133 - Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 ngày 7/10

Liệu đến khi nào thì cái chết của ông Shakti mới được điều tra rõ ràng? Có phải thực sự là do bà Mataji gây ra như bà Shobha buộc tội hay không? Cùng đón xem Tập 133 - Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 ngày 7/10 để xem những tình tiết đầy gay cấn và hồi hộp tiếp theo nhé!

 

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình