Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 132 ngày 6/10

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 132 ngày 6/10 - Sự thật về thân phận thật sự của Jhanvi và những bí mật về vụ bắt cóc Roli, mối thù giết cha vẫn chưa thể nào hoàn thành của Jhanvi cùng với sự thật trong quá khứ cần lời giải đáp.
Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 132 ngày 6/10
Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 132 ngày 6/10
loading...

Bộ phim Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 132 ngày 6/10 - với những tình tiết kịch tính về mối thù phải trả của Jhanvi và sự kiên quyết muốn bảo vệ cho gia đình Baravat của Simar. Tập 132 Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 vẫn tiếp tục được lên sóng lúc 19h55 trên kênh VTVcab5 các bạn nhé!

Phim Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 131 Full

 Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 132 Full

Jhanvi đã thẳng thừng buộc tội bà Mataji là người giết bố của cô mà không cho bà Mataji một cơ hội nào để giải thích. Mọi chuyện dường như không thể nào giải quyết khi Jhanvi và bà nội Shobha đã nuôi mối thù giết bố và con trai hơn 20 năm qua.

Xem  Tập 132 Cuộc chiến những nàng dâu phần 2

Trước đó, Jhanvi thực hiện kế hoạch bắt Roli và nhốt cô ở biệt thự bị bỏ hoang ở ngoại ô Dehli - trước đây là nơi gia đình của cô và nhà Mataji sống chung với nhau rất hạnh phúc. Khi đó, không ai ngờ được mọi chuyện sẽ xảy ra như ngày hôm nay.

 Tập 132 Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 ngày 6/10

Thấy bà nội mình bị buộn tội một cách vô cớ thì Roli và Simar đã đứng ra để bênh vực cho bà, người bà mà họ coi trọng hơn bất cứ ai thì tại sao lại có thể làm ra những chuyện như Jhanvi đã nói chứ! 

 Tập 132 Cuộc chiến những nàng dâu phần 2

Sự thật trong quá khứ rồi cuối cùng cũng lộ ra, trước kia bố của Jhanvi là Shakti đã có hành vi cưỡng hiếp Sujata - chứng kiến cảnh này nên bà Mataji mới ra tay đánh Shakti cho hắn ta ngất đi nhưng cả 2 người không thể nào tin được chuyện Shakti đã chết. Đồng thời mọi người trong nhà cũng biết được sự thật về thân phận của Prem - là con trai của Shakti với bà Sujata. 

Để biết những diễn biến tiếp theo của bộ phim hãy chờ đến 19h55 trên kênh VTVcab5 để xem Tập 132 Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 nhé các bạn!

Tổng hợp

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình