Cuộc chiến gia tộc tập 3 ngày 1/12

Cuộc chiến gia tộc tập 3 - Lễ kỉ niệm 50 năm của gia tộc Oberoi đang diễn ra và cuộc cạnh tranh "ngôi vị" ngày càng căng thẳng hơn bao giờ hết. Tej bắt Omkara đến buổi lễ nhưng anh lại là người không hề muốn thừa nhận nguồn gốc của mình!
Cuộc chiến gia tộc tập 3 ngày 1/12
Cuộc chiến gia tộc tập 3 ngày 1/12
loading...

Phim Cuộc chiến gia tộc - Omkara không muốn liên quan đến việc tranh đoạt quyền lợi của gia tộc Oberoi nhưng anh lại bị chính ba mình lôi kéo. Tập 3 Cuộc chiến gia tộc hứa hẹn sẽ phát sóng với những tình tiết vô cùng hấp dẫn!

Cuộc chiến gia tộc tập 2

Cuộc chiến gia tộc tập 3

Ngày đặc biệt của gia tộc Oberoi đã đến và đó cũng là ngày sinh nhật của người đứng đầu gia tộc Oberoi nhưng ông đã không còn trên đời này nữa. Và cũng đã đến lúc quyết định người thừa kế là ai! Chính vì vậy mà ông Tej và Shakti đều muốn con trai họ đến đúng giờ!

Cuộc chiến gia tộc

Tej đích thân gọi điện thoại cho Omkara để gọi anh về nhưng có lẽ theo ý của Omkara thì anh không hề mong muốn trở về với gia tộc quyền quý Oberoi!

Tập 3 Cuộc chiến gia tộc

Đây cũng là thời gian quan trọng của cô con gái Tej - Priyanka, lần này cô sẽ xuất hiện trước rất nhiều người và thực hiện bài diễn thuyết mở đầu của mình. Bà của cô cũng gợi nhớ và kể lại câu chuyện với ông cô về một thời yêu nhau. Priyanka thực sự ngưỡng mộ tình yêu của ông bà cô!

Cuộc chiến gia tộc tập 3

Cô gái Anika xuất hiện và cảm thấy bất bình khi có một người đàn ông lạ mặt đến đến và xen ngang vào những hàng người đang chờ được đến với thần linh! Thầy ở đền bảo rằng họ là những người giàu có nhất và ai cũng phải khiếp sợ! Nhưng Anika không cho là như vậy! Liệu cô gái Anika kiên cường sẽ còn có những rắc rối gì với anh em nhà Oberoi đây?

Cuộc chiến gia tộc tập 3 ngày 1/12

Cùng chờ đón Tập 3 Cuộc chiến gia tộc ngày 1/12 sẽ được phát sóng vào lúc 11h15 trên kênh VTV3, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình