Cuộc chiến gia tộc tập 2 ngày 30/11

Cuộc chiến gia tộc tập 2 - Một bộ phim nói về cuộc chiến gia tộc và một cuộc tranh cãi không có hồi kết, với những tình tiết vô cùng hấp dẫn, kịch tính. Những diễn biến xoay quanh bí mật ẩn sâu trong gia tộc Oberoi đầy quyền thế!
Cuộc chiến gia tộc tập 2 ngày 30/11
Cuộc chiến gia tộc tập 2 ngày 30/11
loading...

Phim Cuộc chiến gia tộc - Gia đình là nơi để bạn có thể sẻ chia nhưng đối với gia tộc Oberoi lại hoàn toàn khác. Tập 2 Cuộc chiến gia tộc hứa hẹn sẽ mang đến những tình tiết hấp dẫn, các bạn nhớ đón xem nhé!

Cuộc chiến gia tộc tập 1

Cuộc chiến gia tộc tập 2

Cuộc chiến của gia tộc giàu có Oberoi là cuộc chiến không hồi kết khi "hai con rắn" cầm đầu là Tej và Shakti luôn muốn giành quyền lợi về phía mình. Hai người đàn ông với hai lý tưởng khác nhau cùng chung một huyết thống sẽ làm như thế nào để tranh đoạt "ngôi vị" cao nhất cho con trai mình?

Cuộc chiến gia tộc

Không như Tej, Shakti chỉ có một người con trai duy nhất là Shivaay. Chính vì vậy, Shakti luôn muốn tập trung vào người con này của ông và những gì ông làm cũng chỉ muốn đạt được những gì cao quý nhất cho mình và Shivaay mà thôi.

Cuộc chiến gia tộc

Gia đình giàu có là vậy nhưng Tej và Shakti lại có những người vợ không tốt đẹp gì. Tej sống cùng bà vợ nghiện rượu Jhanvi và có mối quan hệ bất chính với Shvetlana – một trợ thủ đắc lực trong những âm mưu đen tối của Tej.

Tập 2 Cuộc chiến gia tộc

Còn đối với Shakti thì ông lại lấy một người vợ tham lam, nhiều chuyện tên là Pinky. Liệu những người vợ này sẽ góp phần gì trong cuộc chiến không hồi kết của gia tộc?

Cùng chờ đón Tập 2 Cuộc chiến gia tộc ngày 30/11 sẽ được phát sóng vào lúc 11h15 trên kênh VTV3, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp 
Tâm Sự Gia Đình