Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 9 ngày 28/10

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 9 ngày 28/10 - Phiên tòa phán xét của ông Akhiraj chính thức được bắt đầu, bà Akhi hết lời bênh vực chồng mình trước tòa. Umi bị mẹ chồng ngược đãi bắt làm việc trong khi cô đang mang thai, sức khỏe yếu đi rất nhiều!
Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 9 ngày 28/10
Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 9 ngày 28/10
loading...

Phim Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 9 - Những việc làm của Akhi bị mọi người trong nhà phản đối và quyết không để cho bà đi ăn hiếp nữa. Tập 9 Cô dâu 8 tuổi phần 2 được phát sóng lúc 20h hàng ngày trên kênh TodayTV, các bạn nhớ đón xem nhé!

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 8 RAW

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 9

Bà Akhi bắt Umi làm việc dù hiện tại Umi đang khó chịu trong người và thể lực không cho phép, bà nói rằng đây là nhà của bà nên bà có quyền sai bảo và hơn hết Umi là vợ Kundal, là con dâu của bà chứ không như đứa con gái không coi mẹ nó ra gì - Kamli.

Cô dâu 8 tuổi phần 12

Trong phiên tòa đang diễn ra, phiên tòa của "con ác quỷ" Akhiraj đã có mặt đông đủ tất cả mọi người. Giây phút khi Akhiraj gặp lại Mangala cũng là giây phút mà ông Akhira không thể nào không hối hận vì trước kia mình "nuôi ong tay áo" - ông gọi Mangala là con rắn độc và cho rằng cuối cùng thì bà Mangala cũng sẽ có một cái kết không hề tốt đẹp gì!

Cô dâu 8 tuổi

Dù sắp bị kết án nhưng Akhiraj vẫn tự tin nói với vợ mình, dù cho có pháp luật can thiệp đi chăng nữa cũng không thể nào đánh bại được Akhiraj này đâu! Nghe những lời nói này mà Akhi cảm thấy yên tâm hơn trước rất nhiều!

Cô dâu 8 tuổi phần 12 ngày 28/10

Giữa Mangala và Kamli đã có một cuộc nói chuyện về Niboli, Kamli biết cô Anandi chính là mẹ ruột của Niboli nhưng không hề muốn nói ra vì Kamli muốn được thấy cô Mangala ở bên cạnh Kamli. Liệu bà Mangala sẽ làm gì tiếp theo để mang Niboli đi khỏi Anandi một lần nữa?

Đón xem Tập 9 Cô dâu 8 tuổi phần 12 được phát sóng vào tối nay ngày 27/10 lúc 20:00 trên kênh TodayTV!

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình