Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 5 ngày 24/10

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 5 - Trải qua một cuộc sống nghèo khó, bây giờ Niboli đã có thể sống hạnh phúc tại một nơi khác, nơi đó là nhà thực sự của cô bé! Nhưng đến bao giờ Niboli mới có thể biết được thân phận thật sự của mình khi mà bà Mangala đang cố ngăn cản!
Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 5 ngày 24/10
Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 5 ngày 24/10
loading...

Phim Cô dâu 8 tuổi phần 12 - Sự vui mừng khi Niboli quay trở về với gia đình, nhìn thấy Niboli bà Kalyani lại nhớ đến những hình ảnh hồi bé của Anandi. Tập 5 Cô dâu 8 tuổi sẽ được phát sóng trên kênh TodayTV vào lúc 20h, các bạn đón xem nhé!

Cô dâu 8 tuổi phần 2 tập 5

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 4

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 5 ngày 24/10

Trở về nhà nhưng lại không hề biết đây là nhà của mình, Niboli ngây thơ đã bị bà Mangala nhồi nhét những suy nghĩ không tốt về mẹ cô bé, đó cũng là lí do mà Anandi không dám nói ra mình chính là mẹ ruột của Niboli!

Cô dâu 8 tuổi

Ngoài mặt bà Mangala vẫn đỗng ý rằng sẽ ở lại nhà Anandi những thực chất trong lòng lại nghĩ, chỉ ở vài ngày sau đó tìm cách dẫn theo Niboli chạy trốn một lần nữa. Bà nói với Niboli: "Nếu họ cứ tiếp tục ở đây thì Akhi và Kundal không bao giờ để cho họ được yên". Nghe chuyện phải rời khỏi nơi này - nhà của "cô phú thủy tốt bụng" Niboli rất buồn!

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 5

Bà Kalyani và mọi người không hề biết ý nghĩ trong đầu của Mangala, thậm chí Anandi còn nghĩ rằng con gái cô gọi Mangala bằng mẹ là đúng vì trong suốt thời gian qua, chính Mangala đã bảo vệ cho con gái cô được an toàn trước tên rắn độc Akhiraj và con trai ông ta - Kundal!

Cô dâu 8 tuổi phần 12 ngày 24/10

Sự thật trước sau gì cũng sẽ bị phơi bày, nhưng bà Mangala vẫn cố chấp với những suy nghĩ ích kỉ của mình mà không trả Niboli về cho gia đình của cô bé! Liệu đến bao giờ thì Niboli mới biết được mẹ ruột của mình là một người tốt, là cô phù thủy tốt bụng và chính là người cô bé đã gặp rất nhiều lần như vậy?!

Đón xem Tập 4Cô dâu 8 tuổi phần 12 ngày 24/10 sẽ được phát sóng vào tối nay ngày 24/10, mời các bạn đón xem trên kênh TodayTV nhé!

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình