Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 42 ngày 30/11

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 42 - Cuối cùng với những hành động độc ác thì Akhiraj đã phải trả giá bằng mạng sống của mình trên sa mạc. Jagdish và mọi người an tâm phần nào trước cái chết của Akhiraj!
Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 42 ngày 30/11
Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 42 ngày 30/11
loading...

Phim Cô dâu 8 tuổi phần 12 - Bà Akhi vẫn chưa hay biết chuyện Akhiraj đã chết chính trên những âm mưu của ông ta. Tập 42 Cô dâu 8 tuổi phần 12 sẽ tiếp tục được phát sóng với những diễn biến vô cùng hấp dẫn, các bạn nhớ đón xem nhé!

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 42

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 41

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 42

Akhiraj rơi vào tình thế đảo ngược khi đồng minh của ông ta kẻ bị bắt, kẻ bị bắn chết. Một mình Akhira bỏ chạy để bảo toàn tính mạng. Không để cho kẻ độc ác này trốn thoát, Jagdish đã đuổi theo ông ta và một cuộc rượt đuổi diễn ra!

Cô dâu 8 tuổi phần 12

Cuối cùng Jagdish cũng đuổi kịp Akhira và đẩy hắn xuống ngựa. Lúc đó, Jagdish suýt chút nữa bị Akhiraj dùng dao đâm trúng nhưng thật may anh tránh được. Lật ngược tình thế khi có cứu viện đến, Akhiraj phải bỏ trốn! Jagdish đâu dễ dàng để ông ta trốn thoát, anh dùng súng bắn vào chân và lưng của Akhiraj. Và cái giá của hắn ta phải trả là xác của ông ta bị diều hâu bâu vào xâu xé.

Cô dâu 8 tuổi

Mọi người trong gia đình Anandi được an toàn thoát khỏi tay tên ác quỷ là Akhiraj, họ cũng an tâm hơn phần nào khi hắn ta không còn có khả năng hại gia đình họ một lần nào nữa.

Cô dâu 8 tuổi phần 12

Cũng tại thời điểm đó, Kundal cùng với AKhi đang chờ Akhiraj tại điểm hẹn nhưng mãi không thấy Akhiraj xuất hiện. Chính vì vậy, bà Akhi tỏ ra vô cùng lo lắng nhưng Kundal chỉ biết trách móc và đòi về nhà chứ không lo cho sự an toàn của cha cậu ta!

Cô dâu 8 tuổi

Cùng chờ đón Tập 41 Cô dâu 8 tuổi phần 12 ngày 30/11 sẽ được phát sóng lúc 20h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình