Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 40 ngày 28/11

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 40 - Bà Kalyani vì quá lo lắng cho các con cháu của mình mà ngất đi phải đưa vào viện. Trong khi đó, Kamli biết được mẹ và Akhiraj có liên lạc nên báo với cảnh sát để bắt bà nhưng không có tác dụng!
Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 40 ngày 28/11
Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 40 ngày 28/11
loading...

Phim Cô dâu 8 tuổi phần 12 - Những sự việc xấu liên tiếp xảy ra khiến gia đình bà Kalyani không còn được yên bình như trước. Tập 40 Cô dâu 8 tuổi phần 12 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình huống kịch tính hơn nữa, các bạn nhớ đón xem nhé!

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 40

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 39

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 40

Tiếp nối những diễn biến của tập trước, Jagdish đã cùng với Anandi, Mangala và Niboli đến địa điểm mà Akhiraj yêu cầu trao đổi. Cả 5 người cháu mà bà yêu thương nhất đều đang rơi vào nguy hiểm nên bà Kalyani vô cùng lo lắng và căng thẳng!

cô dâu 8 tuổi

Sự căng thẳng của bà Kalyani dẫn đến bà có liên tưởng rằng Jagdish bị Akhiraj bắn chết và dần dần đến lượt Anandi rồi Mangala cùng với Niboli cũng không thể tránh khỏi "bàn tay tử thần" của tên Akhiraj độc ác! Chính vì vậy dẫn đến bà Kalyani bị sốc mà ngất đi. Nhìn thấy bà cố đột ngột ngất lịm khiến Ahi và Shyam lo lắng mà ngay lập tức mang bà vào viện.

Cô dâu 8 tuổi phần 12

Trong khi đó, Kamli nghe được cuộc nói chuyện điện thoại của mẹ cô và người cha độc ác Akhiraj, cô đã báo với cảnh sát để họ đến bắt Akhi. Nhưng tất cả trở nên vô dụng khi Kundal báo cho AKhiraj để ông đe dọa Jagdish phải thả Akhi ra ngoài!

Tập 40 Cô dâu 8 tuổi phần 12

Được thả ra ngay sau đó nên bà Akhi vô cùng đắc thắng. Nhận thấy lợi thế của mình nên Kundal lại được đà lấn tới, cậu ta lấy gậy đập vào đầu Kamli rồi còn định đánh Kamli tới chết, nhưng may thay có Pushkar đứng ra bảo vệ nên Kamli được an toàn!

Cùng chờ đón Tập 40 Cô dâu 8 tuổi phần 12 ngày 28/11 sẽ được phát sóng vào lúc 20h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình