Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 34 ngày 22/11

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 34 - Anandi tức giận với những biểu hiện của Kundal trước cái chết của Umi, trong khi đó Akhiraj đang lợi dụng thời cơ để trả thù. Mối nguy hiểm mà mẹ con Anandi phải đối mặt ngày càng cận kề!
Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 34 ngày 22/11
Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 34 ngày 22/11
loading...

Phim Cô dâu 8 tuổi phần 12 - Đám tang của Umi chính là thời cơ để cho "con ác quỷ" Akhiraj cùng với đồng bọn của mình hành động. Tập 34 Cô dâu 8 tuổi phần 12 sẽ phát sóng với những tình tiết đầy gay cấn và hấp dẫn!

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 34 

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 33

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 34

Trước cái chết của Umi và cái thai trong bụng thì Kundal không hề có bất kì một thương xót nào cho bọn họ. Những con người như Kundal, Akhi và Akhiraj không bao giờ có lòng thương xót cho bất cứ ai ngoài bọn họ, việc cưới Umi về nhà chỉ đơn giản là muốn có thêm một công cụ mới cho Kundal thỏa mãn dục vọng của bản thân.

Cô dâu 8 tuổi phần 12

Nhìn thấy những hành động của Kundal trong đám tang của Umi khiến cho Anandi vô cùng tức giận. Cô thương xót cho số phận quá khắc nghiệt với một cô bé mới lớn, cô bé Umi tội nghiệp phải chịu nạn tảo hôn! 

Cô dâu 8 tuổi

Trong khi đó, Akhira vẫn nghĩ đến việc trả thù và mừng thầm vì cái chết của Umi khiến cho những người ông ta căm ghét tự đến nộp mạng. Sự "sung sướng" này đã bị đồng minh của ông ta ngăn cản vì  đội ngũ cảnh sát bảo vệ, bao vây nghiêm ngặt. Nhưng không từ bỏ ý định của mình, ông Akhiraj đã lợi dụng cơ hội lúc Anandi, Niboli và Mangala trên đường từ đám tang về để bắt cóc Niboli!

Tập 34 Cô dâu 8 tuổi phần 12

Chứng kiến cảnh Niboli bị Akhiraj bắt đi thì cả Anandi và Mangala đều cảm thấy sợ hãi. Trong khi Mangala chỉ biết nhìn thì Anandi đã cầm kiếm lên để bảo vệ con gái mình! Liệu Niboli có xảy ra chuyện gì hay không?

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 34 ngày 22/11

Cùng chờ đón Tập 34 Cô dâu 8 tuổi phần 12 ngày 22/11 sẽ được phát sóng lúc 20h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình