Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 30 ngày 18/11

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 30 - Kamli ngỡ ngàng khi biết những gì bà Mangala nói về gia đình bà Kalyani chỉ là nói dối. Mangala vẫn nhất quyết chỉ muốn Niboli là của riêng mình mà gây cho mọi người nhiều hiểu nhầm. Sự lo lắng của Anandi khi không thể nhận lại được con gái dù luôn ở bên cạnh cô.
Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 30 ngày 18/11
Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 30 ngày 18/11
loading...

Phim Cô dâu 8 tuổi phần 12 - Mangala vì sự ích kỉ của mình là không quan tâm đến cảm nhất của bất cứ ai, kể cả đó là Niboli! Tập 30 Cô dâu 8 tuổi phần 12 sẽ được phát sóng cùng với những tình tiết vô cùng bất ngờ, các bạn nhớ đón xem nhé!

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 30

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 29

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 30 ngày 18/11

Tiếp nối những diễn biến của tập trước, Mangala vẫn vì lòng ích kỉ của mình mà khiến cho những người xung quanh đau khổ. Lần trước, bà đã làm cho Niboli phải khóc và tổn thương khi gặp "mẹ ruột", rồi bà lại còn khiến cho Kamli hiểu lầm những người trong nhà Anandi đối xử không tốt với Niboli nhỏ bé.

Cô dâu 8 tuổi phần 12

Mọi việc không dừng ở đó khi Mangala còn khiến Shyam có lòng đố kỵ ganh ghét với Niboli, từ đó làm cho tình cảm của tất cả mọi người bị rạn nứt. Bất ngờ khi Kamli cùng với Pushkar đến thăm gia đình Anandi và cô cũng vô cùng ngạc nhiên trước cách đối xử của họ với Niboli - nó hoàn toàn khách xa những gì mà Mangala đã kể lại cho cô nghe!

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 30

Bà Mangala luôn tỏ ra quan tâm đến Niboli và rằng chỉ có bà mới là mẹ ruột của Niboli, thậm chí bà còn lên giọng quát mắng mọi người làm cho Niboli phải khóc! Không chấp nhận những lời nói có phần quá đáng của Mangala, bà Kalyani đã nhắc nhở rằng Anandi mới là mẹ ruột của Niboli!

Cô dâu 8 tuổi

Cũng trong lần thăm nhà Anandi này, Pushkar đã rủ Niboli về nhà mình chơi! Theo đó Mangana đề nghị gia đình bà Kalyani cho mình trở về tham dự lễ tắm trẻ của Umi và cũng muốn cho Niboli đi cùng mình. Lo lắng cho Niboli nên Anandi muốn đi theo mọi người về nhà Kamli nhưng mọi chuyện không được như ý vì Shyam đau bụng dữ dội - thực chất là do bà Mangala tác động!

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 30

Cùng chờ đón Tập 30 Cô dâu 8 tuổi phần 12 ngày 18/11 sẽ được phát sóng lúc 20h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình