Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 20 ngày 8/11

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 20 - Những âm mưu của chú Pushkar sau khi đã hại chết ba mẹ Pushkar, giờ đây Pushkar không còn ngây ngô như trước, khi nhắc đến người giết ba mẹ, cậu cũng phản đối và không cần những gì mà họ mang đến. Bà Mangala hối hận khi trước kia không mang Niboli đi cùng mình mà để cô bé lại ở nhà Anandi.
Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 20 ngày 8/11
Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 20 ngày 8/11
loading...

Phim Cô dâu 8 tuổi phần 12 - Từ khi ba mẹ mất thì Pushkar chỉ nghe theo lời Kamli nói, hiện tại Kamli là tất cả đối với cậu. Tập 20 Cô dâu 8 tuổi phần 12 là những tình tiết vô cùng hấp dẫn, đừng bỏ lỡ các bạn nhé!

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 20

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 19

Cô dâu 8 tuổi phần 12

Sau những gì mà Pushkar cùng Kamli trải qua thì hai người ngày càng trở nên gắng bó với nhau hơn, nhưng không vì vậy mà những kẻ hãm hại gia đình Pushkar dừng lại những ham muốn của mình. Những kẻ đó chính là cô chú của Pushkar, họ chỉ có một mục đích duy nhất đó là tài sản!

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 20

Khi Kamli cùng Pushkar đang ở nhà AKhi một cách yên ổn thì đột nhiên một ngày cô chú của Pushka xuất hiện với những lời ngon ngọt để tính lừa gạt Pushka một lần nữa. Nhưng sau khi nghe Kamli nói đó là người giết ba mẹ thì cậu đã ngay lập tức không cần bất cứ gì nữa.

Cô dâu 8 tuổi

Ở gia đình bà Kalyani, Mangala vẫn cố gắng để sống với họ, mục đích duy nhất chỉ là chờ đợi một ngày có cơ hội dẫn Niboli trốn khỏi nơi này.

Tập 20 Cô dâu 8 tuổi

Sự ngây thơ và hồn nhiên của Niboli khiến cho mọi người trong nhà bà Kalyani ai cũng yêu quý. Những đứa trẻ chơi với nhau rất vui, nhưng Shyam lại không hề biết Niboli chính là người em mà cậu đã mong chờ từ lâu!

Cùng chờ đón Tập 20 Cô dâu 8 tuổi phần 12 sẽ được phát sóng lúc 20h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình