Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 15 ngày 3/11

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 15 - Bố mẹ Gooban bất chấp sự đe dọa của những tên tay sai do Akhiraj phái đến để lên làm nhân chứng buộc tội tên ác quỷ Akhiraj. Trong khi đó, Niboli vẫn đang được sống hạnh phúc bên gia đình Anandi.
Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 15 ngày 3/11
Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 15 ngày 3/11
loading...

Xem phim Cô dâu 8 tuổi phần 12  - Cuộc chiến giành lại quyền lợi và chống lại cái ác vẫn tiếp tục khi tên Akhiraj vẫn chưa bị tòa cho phán quyết cuối cùng. Tập 15 Cô dâu 8 tuổi phần 12 được phát vào lúc 20h ngày 3/11 trên TodayTV!

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 15

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 14

Cô dâu 8 tuổi

Cuộc chiến giữa Akiraj và Anandi cùng những con người bị ông ta hãm hại vẫn chưa có hồi kết. Dù tất cả mọi người đã lên làm nhân chứng chống lại Akhiraj nhưng lại không có bằng chứng cụ thể, nên thẩm phán vẫn chưa có kết luận cuối cùng.

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 15

Để không bị vào tù mà Akhiraj đã bảo vợ là Akhi cùng những tên tay sai của mình thực hiện kế hoạch đe dọa dân làng. Nhưng chân lý vẫn mạnh hơn khi vẫn còn những còn người mặc kệ những lời đe dọa mà muốn đứng lên giành lại công bằng cho mình và mọi người.

Cô dâu 8 tuổi phần 12

Về phần Niboli, cô bé vẫn đang sống một cuộc sống rất hạnh phúc bên mẹ Mangala, cô phù thủy tốt bụng và những người anh trong nhà bà Kalyani. Cô bé không biết được rằng mẹ Mangala luôn có một nỗi ám ảnh khi sợ mất đi cô bé!

Tập 15 Cô dâu 8 tuổi

Những tập tiếp theo sẽ có điều gì xảy ra khi bà Mangala không còn đủ kiên nhẫn để nhìn thấy tình cảm của Niboli và gia đình Anandi ngày càng gắn bó với nhau?

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 15 ngày 3/11

Đón xem Tập 15 Cô dâu 8 tuổi phần 12 được phát sóng lúc 20h tối nay ngày 1/11 trên kênh TodayTV!

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình