Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 11 ngày 30/10

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 11 - Sự tức giận của Anandi khi nhìn thấy con gái Nandini của cô bị những người đàn ông lạ mặt bắt. Bà Mangala nhìn thấy tình cảm của Niboli và Anandi ngày càng tốt hơn thì vô cùng lo lắng, bà không muốn mất đi cô con gái Niboli!
Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 11 ngày 30/10
Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 11 ngày 30/10
loading...

Phim Cô dâu 8 tuổi phần 12 - Nhưng kế hoạch của ông Akhiraj khi muốn thoát khỏi bản án dành cho mình. Tập 11 Cô dâu 8 tuổi phần 12 sẽ được phát sóng lúc 20h các ngày trong tuần, các bạn nhớ đón xem nhé!

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 11

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 10

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 11

Trên đường về của Anandi, Mangala và Niboli họ đã tình cờ nhìn thấy một nhóm người đang vây quanh một người đàn ông bị ngất xỉu. Vì có lòng tốt nên Anandi xuống xem có chuyện gì xảy ra và có thể giúp gì được cho họ hay không.

Cô dâu 8 tuổi phần 12 ngày 30/10

Chính vì vậy mà cô bị nhóm người này tấn công, họ đánh vào người, vào mặt Anandi không hề thương tiếc. Lúc này, Mangala ở trong sẽ cũng chạy ra cứu cô Anandi nhưng không có tác dụng gì. Thực chất họ chỉ nhắm vào người duy nhất là Niboli mà thôi.

Cô dâu 8 tuổi phần 12

Sự mạnh mẽ của môt người mẹ đã khiến cho Anandi đứng dậy và bảo vệ con gái của mình. Nhờ vậy mà họ đã thoát được kiếp nạn! Và người gây ra chuyện này chính là Niboli.

Cô dâu 8 tuổi

Akhiraj là con quỷ độc ác, ông ta luôn muốn mọi người biết rằng bất kì ai chống lại ông ta đều phải chết. Cũng vì vậy, dù cả làng biết chuyện ông ta giết người và làm không biết bao nhiều điều ác nhưng cũng không có ai dám đứng lên để giành lại quyền lợi cho mình. Đến giờ phút này, có lẽ việc ông ta bị Jagdish bắt cũng là cái giá mà Akhiraj phải trả!

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 11 ngày 30/10

Tập 11 Cô dâu 8 tuổi phần 12 ngày 30/10 được phát sóng vào buổi tối lúc 20h trên kênh TodayTV!

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình