Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 82 Full ngày 6/10

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 82 Full ngày 6/10 - bà Mangala vô cùng tức giận khi Kundal đã làm hại đến người mà cô yêu quý nhất chính là Niboli, cho dù Kundal và Akhi có cầu xin thì Mangala vẫn tiếp tục đánh Kundal để cậu không còn làm những hành động không bằng loài cầm thú với Niboli.
Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 82 Full ngày 6/10
Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 82 Full ngày 6/10
loading...
Bộ phim Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 82 ngày 6/10 đang đi vào những tình huống vô cùng kịch tính khi những hành động của Kundal cuối cùng cũng phải trả giá. Đón xem Tập 82 Cô dâu 8 tuổi phần 11 được phát sóng lúc 20 hàng ngày trên kênh TodayTV nhé!

Phim Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 81 Full

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập Full ngày 6/10

Chứng kiến những gì mà Kundal đã làm với Niboli thì cuối cùng bà Mangala cũng không thể nào tiếp tục kiềm chế bản thân mình được nữa. Bà Mangala đã cùng với Kamli dạy cho Kundal một bài học. Trong khi ông Akhiraj không có nhà bà Mangala đã nhốt mình và Kundal trong phòng, lúc này bà đã đánh Kundal đến mức cậu ta không thể nào ngồi dạy được nữa.

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập Full

Thấy con mình bị Mangala đánh mà bà Akhi không làm gì được chỉ biết van xin sự tha thứ, trong lòng Akhi chỉ còn lại nỗi hận! Bà thề đến khi chồng về sẽ không thể để cho Mangala tiếp tục sống yên ổn trong nhà của mình.

Cô dâu 8 tuổi phần 11

Đúng như những gì mà Akhi mong đợi, khi ông Akhiraj về đến nhà và biết chuyện Mangala đã làm với Kundal - ông vô cùng tức giận định đành bà Mangala nhưng khi nghe những lời bà nói thì ông cũng phải dừng tay lại. Cuộc bầu cử quan trọng của ông sắp diễn ra, ông không thể nào vì chuyện này mà phá hỏng đi tất cả.

Xem Cô dâu 8 tuổi phần 11

Sau những chuyện kinh khủng xảy ra thì Niboli vẫn chưa thể nào hiểu hết được mọi chuyện, cô bé còn quá nhỏ để hiểu được những gì Kundal đã làm. Liệu đến lúc nào Niboli nhỏ bé mới có được một hành phúc thực sự. Đón xem Tập 82 Cô dâu 8 tuổi phần 11 được cập nhật tại đây nhé!

Tổng hợp

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình