Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 95 ngày 19/10

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 95 ngày 19/10 - Sự chạy trốn của bà Mangala khi không muốn cho Anandi và Niboli nhận lại được nhau. Tình cảm của Anandi dành cho con gái rất nhều nhưng mãi cô vẫn chưa thể nào chính thức gặp lại con mình sau hơn 11 năm.
Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 95 ngày 6/10
Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 95 ngày 6/10
loading...

Phim Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 95 - Niboli ngây thơ vẫn không biết mẹ ruột của mình chính là cô phù thủy Anandi. Cùng đón xem Tập 95 Cô dâu 8 tuổi phần 11 được phát sóng lúc 20h trên kênh TodayTV hàng ngày nhé!

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 95

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 94

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 95 ngày 19/10

Mọi chuyện đang vào hồi gay cấn khi đã có tin tức của Niboli và Mangala từ người lái xe trong làng. Những hình ảnh của Niboli và Mangala đã bị phát tán khắp mọi nơi, đâu đâu cũng có thông báo về tìm kiếm tin tức của Niboli.

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 95

Những tưởng mọi chuyện sẽ qua khi sắp được gặp lại con gái, nhưng ông trời dường như muốn trêu đùa cô - Trước khoảnh khắc mà 2 người sắp bị cảnh sát bắt thì Mangala lại một lần nữa dẫn theo Niboli chạy trốn. Tình cờ Mangala gặp lại người bạn cũ hồi bé của mình.

Tập 95 Cô dâu 8 tuổi phần 11

Vì chạy trốn qua nhiều ngày nên Niboli cũng thấm mệt, cô bé không còn đủ sức để tiếp tục bước đi. Chính vì vậy cô bé đã nài nỉ Mangala hãy quay trở về nhà, nhưng chắc chắn sẽ không có điều đó xảy ra.

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 95

Mặt khác, Anandi đang dần tuyệt vọng vì cô không tìm lại được con của mình, cô chỉ biết cầu xin thần linh hãy trả lại con cho mình. Trong khi đó, ở trong tù Akhiraj vẫn muốn làm hại Mangala và Niboli!

Đón xem Tập 95 Cô dâu 8 tuổi phần 11 được phát sóng trên kênh TodayTV vào các tối hàng ngày nhé!

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình