Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 93 ngày 17/10

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 93 - bà Akhi muốn che giấu Kundal để cho cậu không phải vào tù nhưng điều đó là không thể khi còn có sự có mặt của Kamli trong nhà. Sự cố gắng của bà Mangala khi muốn giữ Niboli ở lại bên cạnh mình mãi mãi!
Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 93 ngày 17/10
Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 93 ngày 17/10
loading...

Cô dâu 8 tuổi tập 93 - Kundal và ông Akhiraj đang phải trả giá cho những gì mình đã gây ra ở trong tù. Đón xem Tập 93 - Cô dâu 8 tuổi phần 11 sẽ được phát sóng lúc 20h trên kênh TodayTV hàng ngày nhé!

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 93

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 92 

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 93 ngày 17/10

Sau khi ông Akhiraj bị bắt vào tù thì tiếp sau đó là đến Kundal, nhưng bà Akhi không muốn nhìn thấy cảnh con mình phải chịu khổ sở nên đã giúp cho Kundal chạy trốn khỏi nhà. Điều tất nhiên khi Kundal bỏ trốn không mang theo gì nên cậu bắt buộc phải quay trở về nhà cầu cứu mẹ mình. Chính vì vậy, Kamli đã báo ngay cho Jagdish cử người đến bắt Kundal lại.

Cô dâu 8 tuổi phần 11

Những đau khổ khi mất cả chồng và con trai khiến cho bà Akhi không còn kiềm chế được bản thân mà có ý định giết chết Kamli. Bà hối hận vì trước kia đã không giết chết Kamli, để giờ đây chính Kamli khiến cho gia đình tan nát.

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 93 - 17/10

Mặt khác, Niboli và bà Mangala đã về quê của Mangala để tìm nơi nương tựa, nhưng con người luôn muốn làm những việc có lợi cho mình, vì vậy sự xuất hiện của bà cùng Niboli không được nhiều người chào đón. Những trở ngại đó chỉ là một phần khi mà Niboli lại muốn giọ điện cho chị Kamli và Umi vì cô bé quá nhớ họ. Liệu bà Mangala phải làm gì để giữ được Niboli luôn ở bên mình đây?

tập 93 Cô dâu 8 tuổi phần 11

Còn Mannu vẫn luôn thấy hối hận về những gì mình đã gây ra cho Moda, nhưng có lẽ đã muộn! Những người xung quanh cậu muốn cậu hãy quên đi Moda và đừng bao giờ gặp lại Moda nữa. Liệu Mannu có làm được điều này?

Đón xem Tập 93 Cô dâu 8 tuổi phần 11 phát sóng trên kênh TodayTV vào buổi tối hàng ngày nhé! Chúc các bạn có những giây phút xem phim thư giãn và thoải mái.

TẬP 15 PHÚT MỖI NGÀY “ĐÁNH BAY” BÉO BỤNG, THON GỌN TOÀN THÂN: http://bit.ly/15pdotmo

Không chỉ các nàng béo lâu năm phải ngao ngán vì mỡ thừa "cứng đầu" mà nhiều chị em thân hình nhỏ nhắn vẫn khổ sở vì vòng eo “bánh mì”. 
Ai cũng muốn thoát khỏi tình trạng “béo bụng năm này qua năm khác” nhưng không đủ thời gian và kiên trì để theo đuổi các bài tập giảm cân. 
Chính vì thế, Michelle đã thiết kế những bài tập độc quyền giúp chị em chỉ tập 15 phút mỗi ngày tại nhà đã có thể giảm ngay số đo vòng eo, hông, đùi, cánh tay, thon gọn cơ thể sau 1 tháng duy trì.
Tìm hiểu ngay khóa học online "15 phút mỗi ngày đốt cháy mỡ thừa" tại: http://bit.ly/15pdotmo
Nhảy "mất kiểm soát" cùng Michelle, bạn không cần quần quật tập hàng giờ đồng hồ hay “bóp mồm bóp miệng” ăn kiêng.
Bạn chỉ cần:
- Tập đều đặn cùng Michelle 15 phút mỗi ngày
- Ăn ngon theo thực đơn được gợi ý
- Uống đủ từ 2 đến 2,5 lít nước 
- Sắm 1 đôi giày và bộ đồ tập thật thoải mái
- Lên kế hoạch, mục tiêu tập luyện rõ ràng
ĐĂNG KÝ NGAY hôm nay để nhận ưu đãi giảm giá 25% và sở hữu khóa học trọn đời: http://bit.ly/15pdotmo

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình