Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 93 ngày 17/10

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 93 - bà Akhi muốn che giấu Kundal để cho cậu không phải vào tù nhưng điều đó là không thể khi còn có sự có mặt của Kamli trong nhà. Sự cố gắng của bà Mangala khi muốn giữ Niboli ở lại bên cạnh mình mãi mãi!
Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 93 ngày 17/10
Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 93 ngày 17/10

Cô dâu 8 tuổi tập 93 - Kundal và ông Akhiraj đang phải trả giá cho những gì mình đã gây ra ở trong tù. Đón xem Tập 93 - Cô dâu 8 tuổi phần 11 sẽ được phát sóng lúc 20h trên kênh TodayTV hàng ngày nhé!

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 93

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 92 

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 93 ngày 17/10

Sau khi ông Akhiraj bị bắt vào tù thì tiếp sau đó là đến Kundal, nhưng bà Akhi không muốn nhìn thấy cảnh con mình phải chịu khổ sở nên đã giúp cho Kundal chạy trốn khỏi nhà. Điều tất nhiên khi Kundal bỏ trốn không mang theo gì nên cậu bắt buộc phải quay trở về nhà cầu cứu mẹ mình. Chính vì vậy, Kamli đã báo ngay cho Jagdish cử người đến bắt Kundal lại.

Cô dâu 8 tuổi phần 11

Những đau khổ khi mất cả chồng và con trai khiến cho bà Akhi không còn kiềm chế được bản thân mà có ý định giết chết Kamli. Bà hối hận vì trước kia đã không giết chết Kamli, để giờ đây chính Kamli khiến cho gia đình tan nát.

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 93 - 17/10

Mặt khác, Niboli và bà Mangala đã về quê của Mangala để tìm nơi nương tựa, nhưng con người luôn muốn làm những việc có lợi cho mình, vì vậy sự xuất hiện của bà cùng Niboli không được nhiều người chào đón. Những trở ngại đó chỉ là một phần khi mà Niboli lại muốn giọ điện cho chị Kamli và Umi vì cô bé quá nhớ họ. Liệu bà Mangala phải làm gì để giữ được Niboli luôn ở bên mình đây?

tập 93 Cô dâu 8 tuổi phần 11

Còn Mannu vẫn luôn thấy hối hận về những gì mình đã gây ra cho Moda, nhưng có lẽ đã muộn! Những người xung quanh cậu muốn cậu hãy quên đi Moda và đừng bao giờ gặp lại Moda nữa. Liệu Mannu có làm được điều này?

Đón xem Tập 93 Cô dâu 8 tuổi phần 11 phát sóng trên kênh TodayTV vào buổi tối hàng ngày nhé! Chúc các bạn có những giây phút xem phim thư giãn và thoải mái.

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình