Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 92 ngày 16/10

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 92 - Sau khi bà Mangala dẫn Niboli trốn đi thì trong nhà Akhiraj chỉ còn lại mình Kamli đơn độc, chính vì vậy mà bà Akhi cho rằng Kamli sẽ đau khổ nhưng tất cả đã có sự sắp xếp từ trước. Liệu Niboli có được quay trở lại với gia đình thực sự của cô bé hay không?
Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 92 ngày 16/10
Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 92 ngày 16/10
loading...

Phim Cô dâu 8 tuổi tập 92 - những tình tiết hấp dẫn khi Niboli nghe lời gì Mangala mà hận chính mẹ đẻ của mình! Cùng chờ đónTập 92 Cô dâu 8 tuổi phần 11 ngày 16/10 lúc 20h trên kênh TodayTV nhé!

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 92

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 91

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 92 ngày 16/10

Bà Kalyani khi biết được Niboli chính là Nandini thì bà rất bất ngờ, vì cô bé Niboli này luôn được Anandi nhắc đến trong khoảng thời gian trước đây. Thực sự số phận con người không thể nào lường trước được, mỗi người đều phải học cách chấp nhận sự thật khi nó đến với mình mà thôi.

Cô dâu 8 tuổi phần 11

Việc bà Mangala dẫn Niboli bỏ trốn làm cho Anandi rất buồn nhưng cô cũng hiểu được Mangala là một người tốt, cũng chỉ vì không muốn xa Niboli mà Mangala mới làm ra những chuyện như vậy.

tập 92 Cô dâu 8 tuổi phần 11 ngày 16/10

Mặt khác, lúc này ở gia đình bà Akhi thì bà đang dùng những lời cay nghiệt để nói chuyện với chính con gái của mình. Có lẽ đối với bà Akhi và ông Akhiraj thì chỉ có sự tồn tại của Kundal mới là quan trọng nhất còn con gái Kamli của họ như một thứ vô dụng, thậm chí còn bị xem là vật cản đường.

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 92

Liệu những cố gắng của bà Mangala khi chạy trốn có thành công hay không? Anandi liệu khi gặp lại con gái của mình sẽ khiến cho Niboli cảm thấy như thế nào về thân phận người mẹ bí ẩn mà Niboli luôn nghĩ đến?

Đừng bỏ lỡ Tập 92 - Cô dâu 8 tuổi ngày 16/10 để biết được câu trả lời nhé. Chúc các bạn có những giây phút xem phim vui vẻ.

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình