Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 89 ngày 13/10

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 89 - Ông Akhiraj tức giận khi biết mình bị phản bội bởi bà Mangala, sự phản kháng của những con người hiền lành. Bà Akhi tức giận với những gì chồng bà phải chịu. Kamli cùng gánh chịu vì những gì mà ông Akhiraj gặp phải!
Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 89 ngày 13/10
Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 89 ngày 13/10
loading...

Phim Cô dâu 8 tuổi tập 89 - cho dù mọi người có cầu xin sự tha thứ thì con ác quỷ Akhiraj vẫn không thể nào thay đổi quyết định của mình. Đón xem Tập 89 - Cô dâu 8 tuổi phần 11 với những tình tiết vô cùng gay cấn tiếp theo các bạn nhé!

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 88

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 89

Tức giận vì mình bị ủy viên Jagdish vạch trần mọi tội ác khi ông chuẩn bị bầu cử. Mang nỗi uất hận chạy trốn về nhà thì ông ta phát hiện ra được người phản bội chính là Mangala. Với sự oán hận của mình - Akhiraj đã muốn giết chết Mangala ngay lập tức nhưng may mắn thay vì sự xuất hiện kịp thời của Jagdish bà Mangala đã được an toàn..

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 89 -13/10

Đến lúc này ông Akhiraj mới thực sự hối hận vì trước kia ông ta không giết Mangala cùng với người em trai của mình. Trong cuộc nói chuyện cuối cùng này, bà Mangala cũng đã nói thật rằng thực sự từ trước đến nay không hề có thần linh nào nhập vào người bà cả, và việc bà được ông ta quỳ lạy thật là vui.

Cô dâu 8 tuổi phần 11

Với sự giúp đỡ của Jagdish thì cuối cùng bà Mangala cũng báo được cho chồng của mình. Đồng thời lúc này, Kundal vô cùng tức giận khi bố của mình đã bị bắt đi - Kundal muốn giết hết tất cả những người trong nhà đã hại bố mình.

Cô dâu 8 tuổi phần 11 - tập 89

Trước sự giận dữ của Kundal thì bà Akhi đã khuyên nhủ con mình hãy đợi đến thời điểm thích hợp làm việc đó hơn bây giờ. Liệu số phận của những con người này sẽ ra sao đây?

Những tập tiếp theo của Tập 89 - Cô dâu 8 tuổi phần 11 ngày 13/10 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h hàng ngày trên kênh TodayTV các bạn nhé! Chúc các bạn có những giây phút xem phim vui vẻ.

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình