Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 89 ngày 13/10

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 89 - Ông Akhiraj tức giận khi biết mình bị phản bội bởi bà Mangala, sự phản kháng của những con người hiền lành. Bà Akhi tức giận với những gì chồng bà phải chịu. Kamli cùng gánh chịu vì những gì mà ông Akhiraj gặp phải!
Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 89 ngày 13/10
Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 89 ngày 13/10
loading...

Phim Cô dâu 8 tuổi tập 89 - cho dù mọi người có cầu xin sự tha thứ thì con ác quỷ Akhiraj vẫn không thể nào thay đổi quyết định của mình. Đón xem Tập 89 - Cô dâu 8 tuổi phần 11 với những tình tiết vô cùng gay cấn tiếp theo các bạn nhé!

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 88

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 89

Tức giận vì mình bị ủy viên Jagdish vạch trần mọi tội ác khi ông chuẩn bị bầu cử. Mang nỗi uất hận chạy trốn về nhà thì ông ta phát hiện ra được người phản bội chính là Mangala. Với sự oán hận của mình - Akhiraj đã muốn giết chết Mangala ngay lập tức nhưng may mắn thay vì sự xuất hiện kịp thời của Jagdish bà Mangala đã được an toàn..

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 89 -13/10

Đến lúc này ông Akhiraj mới thực sự hối hận vì trước kia ông ta không giết Mangala cùng với người em trai của mình. Trong cuộc nói chuyện cuối cùng này, bà Mangala cũng đã nói thật rằng thực sự từ trước đến nay không hề có thần linh nào nhập vào người bà cả, và việc bà được ông ta quỳ lạy thật là vui.

Cô dâu 8 tuổi phần 11

Với sự giúp đỡ của Jagdish thì cuối cùng bà Mangala cũng báo được cho chồng của mình. Đồng thời lúc này, Kundal vô cùng tức giận khi bố của mình đã bị bắt đi - Kundal muốn giết hết tất cả những người trong nhà đã hại bố mình.

Cô dâu 8 tuổi phần 11 - tập 89

Trước sự giận dữ của Kundal thì bà Akhi đã khuyên nhủ con mình hãy đợi đến thời điểm thích hợp làm việc đó hơn bây giờ. Liệu số phận của những con người này sẽ ra sao đây?

Những tập tiếp theo của Tập 89 - Cô dâu 8 tuổi phần 11 ngày 13/10 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h hàng ngày trên kênh TodayTV các bạn nhé! Chúc các bạn có những giây phút xem phim vui vẻ.

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình