Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 87 ngày 11/10

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 87 - Mangala, Kamli cùng với Niboli bí mật lấy những thông tin trong điện thoại của ông Akhiraj, sự lo sợ khi phải đối mặt với con "ác quỷ" Akhiraj. Những hối hận muộn màng của gia đình Bà Kalyani khi Mannu khiến cho Moda mất khả năng làm mẹ!
Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 87 ngày 11/10
Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 87 ngày 11/10
loading...

Phim Cô dâu 8 tuổi phần 11 - là câu chuyện của những nạn nhân của nạn tảo hôn đã có từ lâu đời ở ấn độ. Tập 87 - Cô dâu 8 tuổi phần 11 sẽ được phát sóng hàng ngày trên kênh TodayTV, các bạn nhớ đón xem nhé!

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 86 

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 87 ngày 11/10

Bà Mangala biết đã đến thời điểm mình phải hành động để chống lại ông Akhiraj, vụ ông Akhiraj tranh cử là điều rất nguy hiểm. Nếu trong lần tranh cử này ông Akhiraj thắng thì không những người dân trong làng sẽ gặp tai họa mà những làng bên cạnh cũng sẽ chịu chung số phận.

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 87

Những gì ông Akhiraj làm chính là để cho Jagdish tin tưởng ông ta là người tốt và sẽ vận động dân làng cho ông ta thắng cử. Để không cho điều này diễn ra mà bà Mangala đã cùng với Kamli lấy trộm số điện thoại của Jagdish. Không may thay khi gọi đến người nghe máy lại là bà Kalyani vì Jagdish để quên điện thoại không mang theo bên mình.

Phim Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 87 ngày 11/10

Trước hoàn cảnh không thể nào nhờ được sự giúp đỡ của ngài ủy viên Jagdish thì bà Mangala còn gặp phải rắc rối khi tay sai của ông Akhiraj đang theo dõi bà và biết được hết những gì mà bà đã, đang và sẽ làm với ông ta!

Cô dâu 8 tuổi  tập 87 ngày 11/10

Nguy hiểm cận kề những bà Mangala cũng không thể nào lùi bước. Liệu ông Akhiraj có thể trúng cử hay không và Jagdish liệu có bị che mắt bởi những lời giả tạo từ Akhiraj.

Tập 87 - Cô dâu 8 tuổi phần 11 ngày 11/10 được phát sóng hàng ngày lúc 20h trên kênh TodayTV nhé!

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình