Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 81 Full ngày 5/10

Phim Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 81 Full ngày 5/10 - ông Akhiraj đang vận dụng hết các mối quan hệ để tranh cử trong khi đó Kundal lại dở trò với Niboli làm ảnh hưởng đến công cuộc bầu cử của ông ta. Liệu Kundal còn làm chuyện gì nữa để có thể đạt được mục đích với Niboli đây?
Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 81 Full ngày 5/10
Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 81 Full ngày 5/10
loading...

Trong Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 81 ngày 5/10 - Kundal đã bị bà Mangala đánh 1 trận khi dám đụng vào Niboli của bà, Kundal là một người độc ác và nhiều ham muốn giống như cha của mình vậy. Cùng đón xem Tập 81 Cô dâu 8 tuổi phần 11 được phát sóng lúc 20h hàng ngày trên TodayTV nhé!

Phim Cô dâu 8 tuổi phần 11 Full tập 81 ngày 5/10

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 80 Full

 Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 81 Full ngày 5/10

Kundal một lần nữa lại có ý đồ xấu với Niboli trong khi cô bé vẫn hồn nhiên không biết chuyện gì sắp xảy ra với mình thì Kundal đã có những mưu tính trước. Lần này, Kundal dẫn Niboli ra ngoài chơi và cuối cùng Kundal đã bộc lộ ra ngoài khiến cho Niboli vô cùng sợ hãi mà chạy trốn.

 Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 81 Full

Kundal không thể tìm ra Niboli đã trốn ở đâu nên quay về nhà trong tình trạng người dính đầy bùn đất, không nói cho gia đình biết, Kundal chỉ bảo rằng do không cẩn thận nên bị xe đi qua té bùn vào người. Cả khi Umi nhắc đến Niboli thì Kundal bực mình gắt luôn cả Umi.

Phim  Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 81 Full ngày 5/10

Niboli những tưởng nói hết chuyện Kundal làm với mình cho cảnh sát thì cô bé sẽ được bảo vệ khỏi người độc ác như là Kundal, nhưng có một sự thật rằng cảnh sát cũng về phe của ông Akhiraj. Vì cuộc bầu cử mà ông Akhiraj không cho phéo bất cứ một sai lầm nào xảy ra nữa, ông bắt bà Akhi không được cho Kundal ra khỏi nhà cho đến khi ông về.

 Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 81

Khi biết được Kundal một lần nữa lại dở trò xấu với Niboli thì bà Mangala đã thực sự tức giận, bà là người rất thương yêu Niboli nên những hành động của Kundal khiến cho bà không kiềm chế được nữa mà ra tay đánh cả Kundal - người được ông Akhiraj coi trọng nhất.

Những tình tiết tiếp theo sẽ được bật mí trong Tập 81 Cô dâu 8 tuổi phần 11 được phát trong vào tối ngày 5/10 trên kênh TodayTV các bạn nhé!

Tổng hợp

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình