Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 18 ngày 4/8

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 18 - Ganga và Jadish bắt đầu nảy sinh những mâu thuẫn về chuyện phân biệt đối xử một cách rõ ràng của anh giữa Ahi và Shyam, cô cho rằng Jadish đã đối xử vượt mức tình bạn đối với Annadi và con trai của cô.
Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 18 ngày 4/8
Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 18 ngày 4/8
loading...

Lịch phát sóng phim Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 18​ như thường lệ sẽ được chiếu vào 20h tối nay ngày 4/8/2016 trên kênh Todaytv, các bạn đừng quên bật tivi và đón xem tập 18 phim Cô dâu 8 tuổi phần 11 nhé!

Video Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 18 Full - Thuyết Minh

Đang cập nhật...

Mời các bạn xem lại Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 17

Những hành động của Jadish đối với Annadi cùng Shyam đã khiến Ganga cảm thấy ghen tị, hơn thế nữa, cô còn cảm thấy dường như càng ngày Jadish lại càng thay đổi và đối xử một cách lạnh nhạt với mình. Cuối cùng, Ganga cũng quyết định nói cho Jadish biết về cảm nhận của mình.

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 18

Sau khi nghe những điều mà Ganga nói, rằng anh hãy giữ khoảng cách với Annadi và chuyện tình cảm của Mannu, Jadish rất sốc. Anh không thể tin được rằng Ganga lại nghĩ như vậy. Anh đã nói rằng anh đối xử với Annadi chỉ là những người bạn, anh muốn bù đắp cho cô bởi những sai lầm trước đây, hơn nữa, Shiv và Nandidi đã không còn, anh và bà nội chỉ muốn giúp cô không cảm thấy thiệt thòi.

Xem Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 18

Tuy nhiên, những lời Jadish nói không hề khiến cho Ganga cảm thấy hài lòng. Cô cho rằng Jadish chỉ coi cô là một Annadi thế thân, vì anh thường so sánh cô với vợ cũ của mình. Nay Annadi thật đã về, Jadish không còn cần cô nữa. Jadish nghe xong rất tức giận và anh đã định tát vợ mình nhưng đã kìm lại được, và chính cái tát hờ này đã khiến Ganga càng tủi thân và chạy đi.

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 18 ngày 4/8

Đừng bỏ lỡ Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 18 vào 20h tối nay trên kênh Todaytv nhé!

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình