Chờ em nơi phi trường tập 9 - Nụ hôn không thể nào quên

Chờ em nơi phi trường - On the way to the airport tập 9 - Nụ hôn nồng cháy giữa Do Won và Soo Ah vẫn chưa thể nào chấm dứt. Còn những người xung quanh lại đang náo loạn lên để đi tìm họ.
Chờ em nơi phi trường tập 9 - Nụ hôn không thể nào quên
Chờ em nơi phi trường tập 9 - Nụ hôn không thể nào quên
loading...

Phim Chờ em nơi phi trường đã kết thúc tập 9 để lại trong lòng khán giả không ít những hoài nghi và khó chịu khi tình yêu giữa Do Won và Soo Ah đã chính thức bùng cháy. Họ hôn nhau như chưa từng được bên cạnh nhau và không còn suy nghĩ về điều gì nữa.

Chờ em nơi phi trường tập 9 - Nụ hôn không thể nào quên

Park Jin Sook đến nhà để tìm Soo Ah nhưng lại gặp Min Ji và em trai cô ở đó. Anh tò mò nên em trai của Sho Ah đã phải bịa ra một lý do vô cùng chính đáng. Nhưng khi Jin Sook định đi thì cậu em đã ngăn cản lại vì Hyo Eun con gái anh vẫn còn đang ốm và con bé cần bố của nó lúc này. Jin Sook không những không quan tâm đến tình trạng con mà chỉ nói rằng ngay lập tức hãy gọi Soo Ah về. 

Chờ em nơi phi trường - On the way to the airport tập 9

Nhưng Min Ji đã ngăn cản và nói anh hãy ở lại đây với con của mình. Hyo Eun sốt cao và hôn mê, con bé gọi tên mẹ mình trong mơ. Còn Soo Ah lúc này vẫn đang bên cạnh của Do Won, hai người đã cùng nhau ngắm bình minh cho tới sáng.

On the way to the airport tập 9

Min Ji tỉnh giấc và xem Soo Ah đang ở đâu thì Jin Sook đã đến để đón cô. Nhưng Min Ji khước từ sự tán tỉnh của anh. Cô nói chắc chắn Soo Ah sẽ nổi giận vì điều đó.

Xem Chờ em nơi phi trường tập 9

Min Ji gọi điện để hỏi Soo Ah xem đó là người đàn ông nào mà lại khiến cô lo lắng đến như vậy, nhưng Soo Ah nhất định không chịu nói, cô chỉ trả lời rằng cô đang bận mà thôi. Min Ji quả quyết rằng sớm muộn cô cũng sẽ tìm ra mà thôi.

On the way to the airport tậ9

Đừng bỏ lỡ Tập 9 - Chờ em nơi phi trường để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim. Khung giờ phát sóng của Chờ em nơi phi trường là 22h00 trên kênh truyền hình Hàn Quốc và sẽ được cập nhật tại HTV2 vào ngày hôm sau. 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình