Chờ em nơi phi trường tập 9 - Nụ hôn không thể nào quên

Chờ em nơi phi trường - On the way to the airport tập 9 - Nụ hôn nồng cháy giữa Do Won và Soo Ah vẫn chưa thể nào chấm dứt. Còn những người xung quanh lại đang náo loạn lên để đi tìm họ.
Chờ em nơi phi trường tập 9 - Nụ hôn không thể nào quên
Chờ em nơi phi trường tập 9 - Nụ hôn không thể nào quên
loading...

Phim Chờ em nơi phi trường đã kết thúc tập 9 để lại trong lòng khán giả không ít những hoài nghi và khó chịu khi tình yêu giữa Do Won và Soo Ah đã chính thức bùng cháy. Họ hôn nhau như chưa từng được bên cạnh nhau và không còn suy nghĩ về điều gì nữa.

Chờ em nơi phi trường tập 9 - Nụ hôn không thể nào quên

Park Jin Sook đến nhà để tìm Soo Ah nhưng lại gặp Min Ji và em trai cô ở đó. Anh tò mò nên em trai của Sho Ah đã phải bịa ra một lý do vô cùng chính đáng. Nhưng khi Jin Sook định đi thì cậu em đã ngăn cản lại vì Hyo Eun con gái anh vẫn còn đang ốm và con bé cần bố của nó lúc này. Jin Sook không những không quan tâm đến tình trạng con mà chỉ nói rằng ngay lập tức hãy gọi Soo Ah về. 

Chờ em nơi phi trường - On the way to the airport tập 9

Nhưng Min Ji đã ngăn cản và nói anh hãy ở lại đây với con của mình. Hyo Eun sốt cao và hôn mê, con bé gọi tên mẹ mình trong mơ. Còn Soo Ah lúc này vẫn đang bên cạnh của Do Won, hai người đã cùng nhau ngắm bình minh cho tới sáng.

On the way to the airport tập 9

Min Ji tỉnh giấc và xem Soo Ah đang ở đâu thì Jin Sook đã đến để đón cô. Nhưng Min Ji khước từ sự tán tỉnh của anh. Cô nói chắc chắn Soo Ah sẽ nổi giận vì điều đó.

Xem Chờ em nơi phi trường tập 9

Min Ji gọi điện để hỏi Soo Ah xem đó là người đàn ông nào mà lại khiến cô lo lắng đến như vậy, nhưng Soo Ah nhất định không chịu nói, cô chỉ trả lời rằng cô đang bận mà thôi. Min Ji quả quyết rằng sớm muộn cô cũng sẽ tìm ra mà thôi.

On the way to the airport tậ9

Đừng bỏ lỡ Tập 9 - Chờ em nơi phi trường để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim. Khung giờ phát sóng của Chờ em nơi phi trường là 22h00 trên kênh truyền hình Hàn Quốc và sẽ được cập nhật tại HTV2 vào ngày hôm sau. 

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình