Chờ em nơi phi trường tập 7 - Tình yêu không thể cưỡng lại

On the way to the airport - Chờ em nơi phi trường tập 7 - Kim Ha Neul và Lee Sang Yoon định mệnh là do con người tạo ra chứ không phải do ông trời. Vậy chuyện ngoại tình của họ là do ai?
Chờ em nơi phi trường tập 7 - Tình yêu không thể cưỡng lại
Chờ em nơi phi trường tập 7 - Tình yêu không thể cưỡng lại
loading...

Bộ phim Chờ em nơi phi trường đã kết thúc 6 tập, khán giả vẫn đang mong chờ một điều gì đó bùng nổ hơn ở hai cặp đôi này. Khi họ vẫn cứ gặp nhau theo định mệnh và vẫn đang đối xử với nhau như những người bạn nhưng lại dành ánh mắt âu yếm cho nhau.

 Chờ em nơi phi trường tập 7

Park Jin Seok vẫn không thể nào rời ánh mắt khỏi cô tiếp viên hàng không xinh đẹp Soo Ah. Còn Hye Won vợ của cơ trưởng Park vẫn đang tìm xem người phụ nữ mà chồng mình phải lòng là ai. Điều đó khiến bạn bè của cơ trưởng Park vô cùng lo lắng khi một người chung tình như anh lại có thể dính vào rắc rối như vậy.

Xem On the way to the airport tập 7

Do Woo đang lẩn trốn cùng với Soo Ah và anh hỏi cô: "Tại sao chúng ta lại phải lẩn trốn khi chúng ta không làm điều gì sai trái". Soo Ah cũng không biết lý do mình trốn. Nhưng cô nghĩ đây không phải do định mệnh vì cô đã cố tình đến nơi này đế tìm anh. Sau khi rời đi, Do Won nói với cô rằng hãy suy nghĩ về việc tại sao anh lại ở đây và mỉm cười với cô thật tươi. 

On the way to the airport tập 7 ngày 12/10

Có lẽ người thứ hai sau con gái làm Do Woo cười chính là Soo Ah. Do Woo còn biết được việc cô đăng ký trên giấy tờ của mình là người độc thân và chưa hề có một đứa con gái nào. Anh không biết mình có nên tin những gì vợ đang làm hay không?

On the way to the airport tập 7

Ji Eun đã quyết định không đầu tư vào studio của Do Woo. Điều đó khiến anh vô cùng buồn bã và mệt mỏi vì đó là dự án mà anh đã vun đắp bấy lâu. Anh nghĩ mình cần phải nói chuyện với cô nghiêm túc về chuyện này.

Trailer On the way to the airport tập 7

Con gái của Soo Ah cũng bắt bài mẹ mình đã đi hẹn hò chứ không phải đi làm việc khi cô không mặc đồng phục mà lại mặc váy để bà nội phải trông Soo Ah đến nỗi trẹo chân.

Đừng bỏ lỡ Tập 7 Chờ em nơi phi trường sẽ được phát sóng lúc 22h00 trên đài truyền hình Hàn Quốc và cập nhật vào ngày hôm sau tại HTV2. Chúc các bạn có những giây phút xem phim vui vẻ.

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình