Chờ em nơi phi trường tập 11 - Gia đình riêng đổ vỡ

Chờ em nơi phi trường - On the way to the airport tập 11 - Gia đình riêng của Kim Ha Neul và Lee Sang Soon chính thức đổ vỡ. Người bị tổn thương nhất chính là con cái chứ không phải cha mẹ của chúng.
Chờ em nơi phi trường tập 11 - Gia đình riêng đổ vỡ
Chờ em nơi phi trường tập 11 - Gia đình riêng đổ vỡ
loading...

Phim Chờ em nơi phi trường đã kết thúc tập 10. Tập phim là sự phẫn nộ của gia đình, của những người bề trên, của con cái khi phải nhận một kết quả không ai mong muốn. Và hơn thế nữa nó là thực trạng của rất nhiều gia đình hiện nay.

Phim Tập 11 - Chờ em nơi phi trường

Sau khi tìm ra bí mật của người vợ ở tập 9, vợ chồng Seo Do Woo và Kim Hye Won cuối cùng cũng có cơ hội làm rõ. Lúc này, không thể nói dối thêm được nữa, Hye Won mới quỳ gối xin tha thứ và thú nhận tất cả.

Chuyện là chồng cũ của Hye Won tự mình nuôi con gái Annie. Sau đó, anh gửi con đến cho người vợ không hôn thú này trước khi cô tái hôn vì anh ta phải đi xa. Cho đến gần đây, người bố ruột này của Annie đã qua đời. 

Xem Tập 11 - Chờ em nơi phi trường

Thế nhưng, Hye Won liên tục nói với con mình rằng người bố ruột vẫn còn sống nhưng bỏ rơi Annie. Cô còn hứa hẹn sẽ cho phép Annie gặp bố nếu cô bé tiếp tục giữ bí mật về bố ruột này với bố dượng Do Woo. Đó cũng là lý do khi Annie biết sự thật, cô bé quá tuyệt vọng và mất bình tĩnh, dẫn đến tai nạn thương tâm xảy ra ở sân bay.

Tập 11 - Chờ em nơi phi trường ngày 26/10

Do Woo càng hỏi càng đau lòng khi thấy Hye Won không hề yêu thương con gái mình. Do Woo đau lòng hỏi Hye Won có yêu con gái mình không. Người vợ tàn nhẫn trả lời cô chưa từng yêu thương con bé, chỉ sợ Annie nói ra bí mật về chồng cũ khi cô đến với anh để phát triển sự nghiệp. "Nó không có ý nghĩa gì với em. Em sinh ra con bé, nhưng em không có bản năng làm mẹ", những lời này của Hye Won khiến Do Woo và khán giả cực kỳ tức giận về người phụ nữ máu lạnh.

Tập 11 - Chờ em nơi phi trường

Đừng bỏ lỡ Tập 11 - Chờ em nơi phi trường để biết tình tiết tiếp theo của bộ phim. Bộ phim được phát sóng lúc 22h00 trên đài truyền hình Hàn Quốc và được cập nhật nhanh nhất trên HTV2 vào ngày hôm sau.

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình