Chờ em nơi phi trường - On the way to the ariport tập 4 Full Vietsub ( 29/9)

Chờ em nơi phi trường - On the way to the ariport tập 4 - Vừa mới bắt đầu, Kim Ha Neul và Lee Sang Yoon đã ngoại tình. Ngoại tình hay không còn phù thuộc vào ý kiến của khán giả. Mời các bạn đón xem.
Chờ em nơi phi trường - On the way to the ariport  tập 4 Full Vietsub ( 29/9)
Chờ em nơi phi trường - On the way to the ariport tập 4 Full Vietsub ( 29/9)

Xem phim Chờ em nơi phi trường - On the way to the ariport tập 4 phát sóng lúc 22h00 trên kênh truyền hình Hàn Quốc sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Tập 4 - On the Way to the airport để biết tiếp những tình tiết thú vị của bộ phim.

Phim Chờ em nơi phi trường tập 4 Full

Đang được cập nhật...

Xem lại Chờ em nơi phi trường tập 3 Full

Chờ em nơi phi trường - On the way to the ariport  tập 4 Full - Vietsub

Chờ em nơi phim trường tập 3: Tình yêu của đôi vợ chồng tiếp viên trưởng Choi Soo Ah (Kim Ha Neul) và cơ trưởng Park Jin Seok (Shin Sung Rok), mất mát của gia đình Seo Do Woo (Lee Sang Yoon) và Kim Hye Won (Jang Hee Jin). Bộ phim đặt ra câu hỏi: "Liệu trên đời này có thể tồn tại mối quan hệ tình cảm chính đáng nào giữa một người đàn ông và một người phụ nữ đã lập gia đình?".

Chờ em nơi phi trường - On the way to the ariport  tập 4

Vấn đề của cặp đôi này chính là cuộc sống bận rộn bay đi – bay về, hiếm có cơ hội gặp nhau đã khiến ngọn lửa yêu đương không còn nồng nhiệt. Ngoài ra, cơ trưởng Park còn là một người chồng, người cha độc đoán luôn muốn đưa cô con gái ra nước ngoài học với lí do tạo điều kiện tốt nhất cho tương lai của con. 

Chờ em nơi phi trường - 4 Full - Vietsub

Nhìn từ ngoài vào, tổ ấm của đôi vợ chồng này thật hạnh phúc và đáng ghen tỵ. Trong khi Do Won là một người cha tuyệt vời, yêu con gái hết mực thì Hye Won lại là một người mẹ kì lạ, khó hiểu. Cô luôn muốn giữ khoảng cách với con gái của mình, đẩy cô bé ra nước ngoài học một mình, tìm mọi cách ngăn cản cô bé về nước.

Phim On the way to the ariport  tập 4 Full - Vietsub

Do Won và Soo Ah gặp gỡ tình cờ và có sự đồng cảm với nhau bởi đều là những người cha, người mẹ yêu thương con và muốn giữ con ở cạnh bên mình – khác hẳn với ý định đẩy con ra xa của cơ trưởng Park và Hye Won. 

Xem Chờ em nơi phi trường tập 4 Full - Vietsub

Mời các bạn đón xem Tập 4 - Chờ em nơi phi trường - On the way to the airport để biết được chuyện tình của cặp đôi Sho Ah và Jin Seok sẽ tiếp diễn như thế nào.

Tổng hợp

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình