Chờ em nơi phi trường - On the Way to the Airport tập 5 Vietsub

Chờ em nơi phi trường - On the Way to the Airport tập 5 Full ngày 6/10 - Việc định nghĩa thế nào là một tình yêu chung thủy quả thật không dễ dàng. Đặc biệt với anh chàng Lee Sang Yoon lại càng khó khăn hơn. Mời các bạn đón xem.
Chờ em nơi phi trường - On the Way to the Airport tập 5 Vietsub
Chờ em nơi phi trường - On the Way to the Airport tập 5 Vietsub
loading...

Phim Chờ em nơi phi trường  - On the Way to the Airport tập 5 là bộ phim về thể loại tình yêu, nhưng đây là một câu chuyện tình yêu buồn. Câu chuyện tình của hai nhân vật Soo Ah và Do Won. Họ đã lập gia đình nên chuyện có tình yêu với nhau được xem là ngoại tình. Vậy chuyện gì sẽ xảy đến với câu chuyện tình "không nên" này đây?

On the Way to the Airport tập 5

Chờ em nơi phi trường tập 4 Full

Chờ em nơi phi trường  - On the Way to the Airport tập 5

Trong On the Way to the Airport tập 4, hai nhân vật Soo Ah và Do Won đã phải đấu tranh hết mình với tình yêu. Họ không dám tiến lại gần nhau cũng vờ như không quen biết nhau vì họ không biết phải làm thế nào với tình yêu là sai trái của mình.

Xem  Tập 5 - Chờ em nơi phi trường  - On the Way to the Airport - Full

Do Won người được mệnh danh là người đàn ông vừa tài hoa lại vô cùng chung thủy đang chung sống nhưng không hề hạnh phúc với vợ của mình. Soo Ah đang một mình nuôi con gái của cô. Dù họ có rất ít thời gian dành cho nhau nhưng tình cảm ấy cứ lớn dần lên. Đôi khi nó chỉ thể hiện qua ánh mắt hay qua nụ cười. 

 Tập 5 - Chờ em nơi phi trường

Jang Hee Jin, vợ của Do Won đang cố gắng bảo vệ hạnh phúc gia đình, nhưng cô chỉ thấy mình trở nên bất lực hơn mà thôi, khi khoảng cách giữa cô và Do Won ngày càng lớn. Hee Jin thật sự đau khổ khi con gái mình đã mất, nhưng cô luôn tỏ ra mạnh mẽ khiến mọi người càng cảm thấy lo lắng hơn. Cô không muốn nghĩ về Aenin đứa con gái của mình nên đã hủy tất cả số ảnh của con bé.

 Tập 5 - Chờ em nơi phi trường  - On the Way to the Airport

Do Won và Soo Ah lúc này vẫn luôn nghĩ về nhau. Do Won chỉ cho cô chỗ mà anh hay ngồi suy nghĩ và tận hưởng cuộc sống một mình. Cô vô cùng vui vì điều đó và nói rằng: "I Need You". Chuyện tình của cặp đôi đang bị khá nhiều khán giả phản đối, vì họ mong rằng bộ phim không tôn vinh chuyện ngoại tình. 

 Tập 5 - Chờ em nơi phi trường  - On the Way to the Airport - Full

Trailer Chờ em nơi phi trường tập 5

Vậy diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ là gì? Cùng đón xem Tập 5 - Chờ em nơi phi trường  - On the Way to the Airport - Full để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Tổng hợp

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình