Chiến nào ma kia tập 14 Full Vietsub (23/8/2016)

Trong tập 14 Chiến nào ma kia, pháp sư Myung Cheol đã chính thức tuyên chiến với giáo sư Joo Hye Sung và bị hắn hãm hại. Cùng đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo trong Chiến nào ma kia - Let's fight ghost để được sáng tỏ nhé.
Chiến nào ma kia tập 14 Full Vietsub (23/8/2016)
Chiến nào ma kia tập 14 Full Vietsub (23/8/2016)
loading...

Huyn Ji càng tỏ rõ tình cảm với Bong Pal thì anh càng tránh né vì mẹ của cô không thích anh và Bong Pal cũng sợ nếu gặp mình nhiều Huyn Ji sẽ nhớ ra những kí ức không mấy tốt đẹp khi còn là một linh hồn vất vưởng, liệu hai người có vượt qua được những rào cản ấy? Bên cạnh đó, Bong Pal có kịp thời đến cứu pháp sư Myung Cheol trước khi ông bị Joo Hye Sung giết chết? Tất cả đều có trong Chiến nào ma kia tập 14 được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem.

Chiến nào ma kia tập 14 Full Vietsub ngày 23/8

Xem lại Chiến nào ma kia tập 13 Full Vietsub ngày 22/8

Trong tập 13 Chiến nào ma kia, sau khi nhìn thấy Huyn Ji ngồi cùng Joo Hye Sung trong bệnh viện, pháp sư Myung Cheol càng dấy lên mối nghi ngờ, ông đã tìm tới phòng khám của Hye Sung và tìm thấy tấm thẻ sinh viên của Huyn Ji trong ngăn kéo bàn của giáo sư Joo, không may vừa đúng lúc Joo Hye Sung quay trở về nơi làm việc. Khi bắt gặp pháp sư Myung Cheol, Joo Hye Sung đã đe dọa ông bớt lo chuyện bao đồng nếu không muốn bản thân sẽ phải chết một cách đau đớn. Pháp sư đã đáp trả bằng một câu răn dạy của nhà Phật: "Kẻ thích làm việc ác sẽ không thể có được tự do...".

chiến nào ma kia

Ở một diễn biến khác, Huyn Ji trong lúc đi lên sân thượng tìm Bong Pal đã bị một hồn ma hãm hại, may mắn Bong Pal đang trên đường đi xuống nên nghe thấy tiếng kêu cứu và vội chạy tới giúp cô, sau việc này, Huyn Ji cũng không còn đề phòng Bong Pal như trước, hai người càng trở nên thân thiết hơn. Bong Pal vì muốn gây bất ngờ cho Huyn Ji nên đã mua tặng cô một chiếc dây chuyền làm quà xuất viện nhưng chưa kịp gặp Huyn Ji thì mẹ cô đã từ chối thay con gái và yêu cầu Bong Pal không gặp Huyn Ji nữa.

Trong khi đó, hai cậu bạn thân của Bong Pal vẫn quyết tâm tìm ra kẻ đã gây tai nạn cho Huyn Ji đến cùng, hai người đã nhờ đến sự hỗ trợ của cảnh sát. Thật tình cờ, pháp sư Myung Cheol cũng đến tìm cảnh sát để nói lên mối nghi ngờ của mình về Joo Hye Sung và gặp viên cảnh sát đang điều tra giáo sư Joo. Qua những đầu mối thu thập được, cảnh sát càng có lí do để điều tra tỉ mỉ hơn về con người đầy bí ẩn của Joo Hye Sung.

let's fight ghost 
Trailer Phim Chiến nào ma kia tập 14

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình