Chiến nào ma kia tập 13 Full Vietsub (22/8/2016)

Trong tập 13 Chiến nào ma kia - Let's fight ghost, pháp sư Myung Cheol và hai người bạn của Bong Pal nghi ngờ việc Huyn Ji bị đâm xe rồi bỏ trốn là do Joo Hye Sung gây ra. Họ đang tìm chứng cứ chứng minh anh ta có liên quan đến việc này và những vụ giết người khác.
Chiến nào ma kia tập 13 Full Vietsub (22/8/2016)
Chiến nào ma kia tập 13 Full Vietsub (22/8/2016)

Câu chuyện về gia đình giáo sư Hye Sung dần được hé mở, cảnh sát quyết tâm điều tra toàn bộ những gì có liên quan đến giáo sư và lật lại vụ án người bố của Joo Hye Sung đã bị chết rất đáng ngờ  khi anh ta mới 13 tuổi. Cùng đón xem Chiến nào ma kia - Let's fight ghost tập 13 được cập nhật nhanh nhất tại Tamsugiadinh để xem liệu chính nghĩa có chiến thắng những thế lực bóng đêm đen tối không nhé.

Chiến nào ma kia - Let's fight ghost tập 13 Full Vietsub ngày 22/8

Xem lại Chiến nào ma kia - Let's fight ghost tập 12 Full HD Vietsub

tập 12 Chiến nào ma kia - Let's fight ghost, khán giả đã được phen bất ngờ khi thật ra Huyn Ji không phải đã chết, chẳng qua cô chỉ bị hôn mê lâu quá nên gặp hiện tượng “hồn lìa khỏi xác”. Giáo sư Hye Sung quyết phải giết Huyn Ji bằng được nên đã tới bệnh viện cô đang điều trị tìm cách sát hại cô, do được cứu chữa kịp thời nên Huyn Ji may mắn được cứu sống và tỉnh lại trước sự vui mừng của người thân. 

Trong khi đó Bong Pal vì nhớ bạn gái nên đã bị ngất xỉu, bệnh viện cậu được đưa vào lại chính là nơi Huyn Ji đang nằm, Bong Pal vội vã chạy đến tìm cô khi biết tin nhưng đáng tiếc là Huyn Ji không nhớ bất cứ chuyện gì khi mình còn là một linh hồn và cả chuyện bị tai nạn 5 năm về trước. 

Với quyết tâm giúp Huyn Ji nhớ ra mình, Bong Pal đã mang những đồ dùng ngày xưa của Huyn Ji đến cho cô. Không dừng lại ở đó, chàng pháp sư luôn xuất hiện trước cô mọi lúc mọi nơi, giúp cô mở cửa, sắp xếp giường bệnh, làm thức ăn mang đến cho Huyn Ji. Như mọi người thường nói "đẹp trai không bằng chai mặt", Bong Pal của chúng ta rất chăm tìm đến cô khiến cho Huyn Ji ngày một có tình cảm hơn với chàng pháp sư. Bên cạnh đó, với ý đồ hãm hại Huyn Ji một lần nữa, Joo Hye Sung đã tìm cách tiếp cận, gây thiện cảm với người thân xung quanh Huyn Ji, tạo một lớp vỏ bọc hoàn hảo cho mình.

Hãy đón xem chi tiết hơn những diễn biến hấp dẫn của Chiến nào ma kia - Let's fight ghost tập 12 ở video dưới đây nếu bạn chưa kịp theo dõi nhé.

Trailer Chiến nào ma kia - Let's fight ghost tập 13 Full HD ngày 22/8

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình