Bốn Chàng Thợ May (Laurel Tree Tailors) tập 7 - 8 Full HD Vietsub

Những diễn biến thú vị tiếp theo xoay quanh cuộc sống của bốn anh chàng trong cửa hiệu may nổi tiếng sẽ như thế nào? Đừng bỏ lỡ tập 7 - 8 Bốn Chàng Thợ May ( Laurel Tree Tailors) nhé.
Bốn Chàng Thợ May (Laurel Tree Tailors) tập 7 - 8 Full HD Vietsub
Bốn Chàng Thợ May (Laurel Tree Tailors) tập 7 - 8 Full HD Vietsub
loading...

Cửa hiệu may nhỏ bé nổi tiếng với bốn anh chàng thợ may tài giỏi: Lee Dong Jin, Bae Sam Do, Kang Tae Yang, Sung Tae Pyung với những câu chuyện hài hước sẽ được lên sóng HTV2 vào những ngày cuối tuần. Cùng đón xem Bốn Chàng Thợ May tập 7 - 8 full hd được cập nhật nhanh nhất tại đây nhé.

Bốn Chàng Thợ May Tập 8 - Laurel Tree Tailors Full Vietsub

Bốn Chàng Thợ May tập 7 full hd Vietsub:

Ở tập trước, vợ của Bae Sam Do là Bok Sun Nyeo uống rượu say và làm náo loạn cả khu. Cô đã cầm bình xăng đổ xung quanh mình và xuống những người đứng dưới. Bok Sun Nyeo dọa nếu Bae Sam Do không quay trở về với mình thì sẽ châm lửa và nhảy xuống dưới.

Hóa ra bình xăng mà Bok Sun Nyeo đổ xuống là nước

Trong khi tiệm may Wolgyesu sắp bị đóng cửa thì Na Yeon Sil không muốn nơi này bị biến thành một quán ăn nên đã bịa ra những vấn đề không hay nếu người chủ mới đến thuê để dọa họ. Không may, Lee Dong Jin đã đứng ngoài và nghe thấy hết câu chuyện và khẳng định với cô chắc chắn anh sẽ sang nhượng cửa hiệu này.

Na Yeon Sil trách Lee Dong Jin không hiểu tâm tư bố mình

Chàng ca sĩ lãng tử Sung Tae Pyung vẫn ôm mộng ra ablum của riêng của mình nhưng trở về với thực tại, anh đã bị đuổi ra khỏi nhà trọ vì thiếu tiền. Anh đã gọi điện cho Lee Dong Sook để tìm sự giúp đỡ nhưng vì lần trước tại đám cưới, Sung Tae Pyung đã hát một bài khiến mẹ của cô không vui nên bà tỏ ra không thích anh.

Vận đen của Sung Tae Pyung không biết bao giờ mới hết

Có hẹn giao đồ cho khách ở Cheonan nên dù cửa tiệm đã bị bán nhưng Na Yeon Sil vẫn quyết tâm mang đến tận tay cho khách hàng. Vì không muốn cô đi một mình, mẹ của Lee Dong Jin đã nhờ anh trên đường về công ty thì chở cô đi.

Lee Dong Jin bất lực trước Na Yeon Sil cá tính

Thưởng thức những phút giây thư giãn cuối tuần tuyệt vời cùng những câu chuyện của 4 chàng thợ may điển trai nhưng cũng không kém phần tài năng trong Laurel Tree Tailors tập 7 - 8 nhé.

Xem lại Bốn Chàng Thợ May (Laurel Tree Tailors) tập 6 full hd Vietsub:

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình