Bích huyết thư hương mộng tập 49-50 Thuyết minh - Full HD (Tập cuối)

Bích huyết thư hương mộng tập 49-50 Thuyết minh - Full HD ( Tập cuối) - Để điều trị bệnh tình cho Đại tẩu Bích Vân quyết mang đứa con do mình sinh ra để Đại tẩu nuôi nấng. Đây là nỗi đau của người mẹ vừa dứt ruột đẻ con ra.
Bích huyết thư hương mộng tập 49-50 Thuyết minh - Full HD (Tập cuối)
Bích huyết thư hương mộng tập 49-50 Thuyết minh - Full HD (Tập cuối)
loading...

Xem phim Bích huyết thư hương mộng tập 49-50 Thuyết minh - Full HD phát sóng lúc 17h00 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Bích huyết thư hương mộng tập 49-50 Thuyết minh để biết được những giây phút cuối cùng của bộ phim Bích Vân có hoàn thành ước mơ của mình và sống hạnh phúc bên Tứ thiếu gia nhà Tuyên gia được hay không?

Trực tiếp Bích huyết thư hương mộng tập 49-50 Thuyết minh trên THVL1

Phim Bích huyết thư hương mộng tập 49-50 Full HD

Đang được cập nhật...

Xem lại Bích huyết thư hương mộng tập 47- 48 Full Vietsub

Trong Bích huyết thư hương mộng tập 47-48 Đan Bình đã bị thương mà chết trong lúc chạy trốn bọn Nhật. Trước khi chết, cô có một tâm nguyện đó chính là được nghe Tứ Hiếu Quý hát một đoạn kịch. Người tỉ muội duy nhất còn lại của Bích Vân sắp ra đi khiến cô không kìm được nỗi lòng.

Bích huyết thư hương mộng tập 49-50 Full HD

Bích huyết thư hương mộng tập 49-50 Tứ Quý cuối cùng cũng biết được Bích Vân đã mang thai con của mình. Đan Bình vẫn muốn nghe Tứ Quý ca nhưng anh không đồng ý, anh nói nhất định cô phải sống. Cô cảm thấy mãn nguyện vì mình đã không hề yêu lầm người.

Phim Bích huyết thư hương mộng tập 49-50 Full HD

Thì ra bấy lâu nay, Nhị tẩu nhà Tuyên gia lại yêu Tứ Quý chứ không phải hai người anh em còn lại của Tuyên gia. Cô nhảy xuống sông tự vẫn để cái chết được nhẹ nhàng.

Bích huyết thư hương mộng tập 49-50

Trong Bích huyết thư hương mộng tập 49-50 Full HD Bích Vân đã hạ sinh đứa con gái đầu lòng một cách bình an. Nhưng đứa con vừa mới lọt lòng đã phải nghe những lời cay đắng. Cô bắt Hiếu Quý mang đứa con của mình cho Đại tẩu để cô ấy có thể khỏi bệnh điên của mình.

Bích huyết thư hương mộng tập 49-50 thuyết minh

Mời các bạn đón xem  Bích huyết thư hương mộng tập 49-50 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình