Bích huyết thư hương mộng tập 33-34 Thuyết minh - Full (18/8/2016)

Bích huyết thư hương mộng tập 33-34 Thuyết minh - Full ( 18/8/2016) - Thẩm Bích Vân trao trinh tiết cho Tứ thiếu gia nhà Tuyên gia. Những gì cô làm đều là tự nguyện, nhưng tình yêu chưa bắt đầu đã phải kết thúc.
Bích huyết thư hương mộng tập 33-34 Thuyết minh - Full (18/8/2016)
Bích huyết thư hương mộng tập 33-34 Thuyết minh - Full (18/8/2016)
loading...

Xem phim Bích huyết thư hương mộng tập 33-34 Thuyết minh - Full (18/8/2016) phát sóng lúc 17h00 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Bích huyết thư hương mộng tập 33-34 Full để cùng biết liệu Bích Vân có thể vượt qua thử thách lần này để mở cửa thư lầu.

Video Bích huyết thư hương mộng tập 33-34 Thuyết minh - Full 

Xem lại Bích huyết thư hương mộng tập 31-32 Vietsub Full HD

Trong Bích huyết thư hương mộng tập 31-32 Thẩm Bích Vân đã bị gán cho tội danh giúp cộng sản, cô có nguy cơ bị bắt giam. Để giúp Bích Vân cả gia đình Tuyên gia đòi kiểm tra thể xác cô thì mới lui cho cô một con đường sống. Bích Vân đồng ý vì không phải là để được thoát thân mà là muốn Tứ thiếu gia tin tưởng cô.

Cuối cùng, những người còn lại trong nhà Tuyên gia vô cùng tức giận vì mọi việc không như ý muốn, chiếc khăn định tráo đổi mà những thứ nên có vẫn có, đó chính là trinh tiết của Thẩm Bích Vân. Họ vẫn làm mọi cách để lôi Bích Vân ra chịu tội. Tứ thiếu gia xông ra ngoài và tự mình thú nhận tất cả mọi tội lỗi.

Bích huyết thư hương mộng tập 33-34 Thuyết minh - Full Tứ Thiếu Úy nhận trách nhiệm vụ án của Hắc Đầu Liễu. Anh đã thú nhận mình gia nhập Đảng Cộng Sản. Cả gia đình Tuyên gia vô cùng hốt hoảng vì những gì mà Thiếu Úy làm.

Thiếu Úy cảm thấy mình và gia đình Tuyên gia đã nợ Bích Vân quá nhiều rồi. Tam gia của Nhị gia cũng nửa muốn bảo vệ cô mặc cho sự ngăn cản của vợ mình.

Mời các bạn đón xem Bích huyết thư hương mộng tập 33-34 Thuyết minh - Full để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình